Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Em đang mang thai con đầu hết tuần 37 rồi đi siêu âm bé vẫn chưa quay đầu.?

tun oi 13/06/2009 - 15:19

Em đang mang thai con đầu hết tuần 37 rồi đi siêu âm bé vẫn chưa quay đầu. Liệu có còn hi vọng bé quay đầu không (bé được 2.7kg)? Em đã tập đi bộ, nằm chổng mông ngay từ tuần 31 mà không thấy bé xoay gì cả. Em đã chuẩn bị tinh thần sinh mổ nhưng em muốn hỏi có cần phải đi nằm viện để theo dõi không hay cứ đợi đến khi nào chuyển dạ mới nhập viện?

Theo webtretho

http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3240
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
16.476
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

13/06/2009 - 15:21
Chào em,
Trước tiên, ban tư vấn chúng tôi xin chân thành cáo lỗi cùng em vì lý do kỹ thuật chúng tôi chậm trễ trong việc trả lời thư này đến em! Mong em thông cảm.
Bây giờ xin trả lời thư em đã gửi.

Ngôi mông có thể xảy ra do 1 số nguyên nhân như tử cung có u xơ tử cung, đa thai… Cũng có trường hợp không tìm được nguyên nhân. Trước tuần lễ thứ 28, thai nhi nhỏ, đầu thai nhi có khuynh hướng nằm ở đáy tử cung, nhưng sau đó, đa số thai nhi sẽ bình chỉnh sang ngôi đầu cho đến tuần lễ thứ 36. Nếu sau đó, thai nhi vẫn ở thế ngôi mông, thì thường không tự xoay thành ngôi thuận được. Có 2 trường phái xử trí ngôi mông. Trường phái thứ nhất là thực hiện thủ thuật ngoại xoay thai để biến ngôi mông thành ngôi thuận. Tỷ lệ thành công không cao và không phải là không có biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là con so càng khó ngoại xoay thai. Trường phái thứ hai chỉ theo dõi cho đến khi sinh mà không can thiệp gì. Em không phải nhập viện khi chưa chuyển dạ, nhưng khi có dấu hiệu chuyển dạ thì phải nhập viện ngay để theo dõi.

Chúc bạn khỏe,

Thân mến,
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời