Xin cho hỏi mua giường cũi cho em bé ở đâu? Mình ở Tân Bình- tp HCM

Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Bạn đến shop Baby 19 Nguyễn Văn Trỗi, Q.PN tìm xem. Nếu có điều kiện thì bạn nên mua cho bé một cũi bằng nhựa với các thành xung quanh là lưới, loại này thì hơi mắc đấy (trên 1triệu đồng) nhưng an toàn hơn cho bé, cũng xin được phép lưu ý bạn là cho dù mua cũi bằng gỗ, nhựa.... thì khoảng cách giữa các song (thanh) phải cách nhau ít nhất là 5cm và không được rộng hơn 15cm để tránh cho bé không bị kẹt tay, chân hay đưa đầu ra ngoài qua các song chắn. Chúc bạn có được cái cũi thật vừa ý.
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy ở đâu cũng có cũi đẹp cả. Còn rẻ hay không thì tùy vô giá cả tiêu chuẩn từng địa phương (i.e. mức giá sinh hoạt ở SG cao hơn???). Chị tớ ở SG và cũng mua được cái cũi cho bé con, rất hài lòng mà giá cả theo tớ là tạm được. Chị tớ vừa cho mấy lời khuyên như sau - Bạn muốn cũi rẻ thì đặt mua ở khu Tân Bình (Trường Chinh...), - Mắc hơn 1 chút và đa dạng hơn thì mua ở Ngô Gia Tự (khoảng 800K cũng có), - Còn loại tốt, thì phải tìm những nơi chuyên đóng đồ xuất khẩu á, họ làm theo tiêu chuẩn nước ngoài nên vấn đề an toàn đặt cao nhất (mình mua loại này),Cửa hàng Todimax JCM JSC 229-231 Ngô Gia Tự, P3, Q10 Điện thoại: 8 355 452 - 8 354 098 - 8 308 802. - Nếu muốn "hàng hiệu" nhưng chất lượng bình thường, dịch vụ kém thì nên shopping ở cửa hàng Mẹ và Bé nhé [:D] Bạn tham khảo nhé
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Em thấy cũi ở Hn đẹp mà rẻ ở HCM đắt mà cũng ko đẹp bằng Cái này em nghĩ là cần nên post thêm nhé!~ [size_4]Chọn mền gối cho bé[/size_4] Ða số các sản phẩm như nệm, mền và gối dành cho các bé từ sơ sinh đến 3 tuổi được bán nhiều trên thị trường hiện nay chủ yếu là hàng Việt Nam. Ðược nhiều bà mẹ chọn mua nhất là mền được làm bằng vải sợi mềm mại. Bề mặt mền được thêu những họa tiết với các nhân vật trong phim hoạt họa hay vài cành hoa. Các sản phẩm này có giá từ 70.000 - 230.000 đồng/cái. Bên cạnh đó, một số loại mền, tấm vải lót có lớp mút mỏng bên trong dùng để trải khi bé nằm được làm từ vải cotton với 20 mẫu hoa văn khác nhau. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn cho bé các loại mền, tấm vải lót hình hoạt họa, hình bông hay các loại màu trơn được thêu hoa văn. Các loại sản phẩm được làm từ chất liệu cotton có giá 130.000 - 400.000 đồng. Riêng một số loại sản phẩm hàng chợ có giá bình dân hơn, 50.000 - 250.000 đồng. Các sản phẩm nguyên bộ của Ðài Loan, Thái Lan, Trung Quốc... gồm mền, tấm khăn trải cho bé nằm, gối ôm và gối nằm chỉ có khoảng 5 - 8 kiểu và ít đa dạng về màu sắc, chất liệu, giá từ 256.000 -400.000 đồng/bộ. Nếu muốn cao cấp hơn, các bà mẹ có thể chọn mua các sản phẩm của Pháp và Hàn Quốc có giá từ 550.000 đồng/bộ trở lên. Sản phẩm của Pháp chỉ có khoảng từ 2 - 4 mẫu, loại mền trơn hoặc mền có thêu viền hoa văn ở chân mền với kiểu dáng sang trọng. Tuy nhiên mền của Pháp thường dày và nặng nên ít được ưa chuộng hơn các sản phẩm trong nước hay Thái Lan, Trung Quốc... Ngoài ra, các bộ mền và tấm lót cho trẻ Happy Land của Hàn Quốc cũng được bán với giá rất cao, khoảng 4,6 triệuđồng/ bộ (không có gối). Nếu muốn, bạn cũng có thể mua mền riêng, giá từ 1,1 triệu đồng/ cái trở lên. Happy Land còn đưa ra thị trường tấm mền lót cho trẻ với khả năng thấm hút tốt, giá từ 720.000 -1 triệu đồng/ cái. Các loại gối hàng Việt Nam cũng khá đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và kích cỡ phù hợp cho từng giai đoạn phát triển ở bé. Riêng các loại gối lõm hay gối nằm thường được trang trí với khuôn mặt của con vật như mèo, chó, cọp, sư tử, voi... các sản phẩm có giá khoảng từ 25.000 - 57.000 đồng/cái. Nếu thích, bạn có thể chọn mua theo dạng bộ gồm 2 gối ôm và 1 gối nằm chỉ với giá 80.000 đồng/ bộ. Bên cạnh đó, một số loại gối của Farlin (Ðài Loan), Louby (Trung Quốc), Thái Lan cũng rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng như gối vuông, gối lõm và gối hơi, giá 43.000 -70.000 đồng/cái. Bạn có thể thay đổi vỏ gối tùy thích, vỏ bao gối có giá khoảng từ 108.000 - 190.000 đồng/cái. Bên cạnh các loại gối thông thường, hãng Happy Land (Hàn Quốc) còn có những loại gối hơi đặc biệt, gối có các hạt cát bên trong, có thể dùng để mát xa đầu cho các bé được bán với giá cao, khoảng từ 320.000 - 400.000 đồng/cái.
vuong lan nhi
Trả lời 15 năm trước
cơ sở minh tú có đăng trên này đấy bạn , sản phẩm cũng đẹp lắm ,mình cũng đang tính mua một cái , nhưng còn xem phí vận chuyển thế nào đã .tại mình ở đồng nai lận , bạn ở tphcm , chắc sẽ mua tiện hơn , bạn thử gọi điện xem , họ giao hàng tận nhà mà số điện thoại 0916646667
jana
Trả lời 15 năm trước
minh mua o cong ty TRUONG THINH PHAT, san pham rat ben va son cua ho khong doc hai cho con minh, minh da su dung lau roi nhung van con tot. Thang nhoc minh da 3 tuoi ma van su dung duoc. ban tham lkhao o www.truongthinhphat.vn Hay ban co the ghe showroom cua ho o PHU MY HUNG R4-82 Hung Gia 3 Lan
Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 15 năm trước
Muốn mua hàng xịn, xuất đi Châu Âu thì liên hệ với mình Thủy 0908940090. Giá từ 1tr5 đến 2tr (giá này là giá thanh lý, giá chính thức của nó mắc lắm, người VN xài không nổi)
Nguyễn Hoàng Tuấn check gia
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào xem các mẫu cũi ở bên mình nhé : [b][url=http://goodsmart.vn/Do-dung-cham-soc-tre-em-giuong-cui-tre-em-c-37_79.html]http://goodsmart.vn/Do-dung-cham-soc-tre-em-giuong-cui-tre-em-c-37_79.html[/url][/b] Bên mình có nhận chuyển cũi vào TP.HCM.
Mr. Tuấn - Mrs Duyên
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể mua cũi tại Kids PLAZA Tầng 3 số 22 Thái Thịnh Đống Đa Hà Nội Call 06.585812 - 0989.371.025 http://bevabe.com/ [gallery]/17/vut1247639675.gif[/gallery]
Mr. Tuấn - Mrs Duyên
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể mua cũi tại Kids PLAZA Tầng 3 số 22 Thái Thịnh Đống Đa Hà Nội Call 06.585812 - 0989.371.025 [size_7]http://bevabe.com/[/size_7] [gallery]/17/vut1247639675.gif[/gallery]
Đỗ Văn Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Chào chị! Hiện tại Kids Plaza đang có bán tại tất cả các miền của đất nuớc, ở bất kỳ tỉnh nào. Chị ở SG có thể đặt mua hàng trực tuyến tại Kids Plaza sau đó bên em sẽ chuyển hàng cho chị hoặc chị có thể nhờ nguời quen tại hà nội qua địa chỉ của Kids Plaza tại: [b]tầng 3 số 22 thái thịnh, đống đa, hà nội[/b] để xem hàng và đặt hàng. Sau đó Kids Plaza sẽ cho chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà chị trong SG. Trường hợp có xảy ra mất mát hay hư hỏng gì về hàng gửi vào cho chị Kids Plaza sẽ chịu trách nhiệm trả lại tiền hàng cho chị, còn hàng nếu chị nhận được có bất cứ lỗi gì về kỹ thuật Kids Plaza sẽ đổi lại cho chị hàng khác và chịu mọi chi phí vận chuyển. Để được tư vấn cặn kẽ hơn, Chị có thể liên hệ với Kids Plaza theo số: 04.66 585812 - 04 730 58588 - 0989371025 - 094 5577 228