Dịp Trung Thu này nên mua quà gì cho các bé từ 1 tuổi đến 6 tuổi?

Các bác giúp em với, vì em có những 2 nhóc, mà chọn quà cho bé khó quá. Cảm ơn các bác.
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Tôi có bán sản phẩm Đồng hồ bẩy sắc Thay đổi màu sắc liên tục theo thời gian trong ngày. Ngoài những công dụng của nó về màu sắc như 1, (đỏ) - cơ thể đầy sức sống, kích thích các chức năng sinh lý, cộng với thúc đẩy sự trao đổi chất. 2, (màu vàng) - để kích thích bộ não, do đó, bộ não của họ và linh hoạt. Cảm xúc 3, (màu xanh) - xích đạo đang chạy cao, thư giãn và gây ra não tinh thần cân bằng. 4, (màu xanh) - tăng cường trí tuệ và trí tưởng tượng, cảm xúc kiểm soát, bình tĩnh giận dữ. 5, (ánh sáng màu xanh) - dễ dàng hứng thú để làm cho nó lại bình tĩnh, để kích thích bộ não, do đó, bộ não của họ và linh hoạt. 6, (Tím) - điều trị của đau khổ tâm thần. 7, (Tím đậm) - để làm giảm áp lực. Các bậc cha mẹ có thể giải thích cho cháu về việc sử dụng chiếc đồng hồ để hẹn giờ đi học, đi ăn, ... xem nhiệt độ, với nhiều kiểu dáng và màu sắc sặc sỡ rất dễ thu hút, với kích thước chỉ 7,7 x 7,7cm có thể để bàn học, đầu giường bé đều được. Bạn có thể tham khảo thêm 1 số hình ảnh tại [url=http://vatgia.com/VPshop&module=product&view=detail&record_id=447108]http://vatgia.com/VPshop&module=product&view=detail&record_id=447108[/url] Thân ái
Veesano check gia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Mình xin mách nhỏ cho bạn địa chỉ mà bạn có thể chọn được những món đồ chơi ưng ý cho bé yêu nhà bạn. Bạn có thể vào đường link này để lựa chọn thoải mái nhé : http://www.veesano.com/vietnamese/ Chúc bạn và bé vui vẻ.
Hồng Ánh
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời chính xác nhất là mua ... lồng đèn, hihi. Ngoài ra bạn có thể mua sách truyện kể về sự tích cây đa, chú cuội, hằng nga (tìm ở nhà sách) hoặc mua vật liệu về cùng làm lồng đèn với bé. Đó chính là những món quà ý nghĩa nhất mà không có loại đồ chơi hiện đại nào thay thế được.
nguyen ngoc thu
Trả lời 14 năm trước
Hai nhoc nah ban dang trong do tuoi tu 1 den 6 tuoi, ban co the chon bcac be nhung mon do choi truyen thong trong dip trung thu nhu den keo quan, mat na nhieu hinh, trong, den ong sao, hay cac loai do choi khac co xuat xu ngoai quoc nhu nhung bo do cua trung quoc hay nhung bo do thien than... Chuc ban cung gia dinh luon hanh phuc. [gallery]/1/vjm1253591948.gif[/gallery]
Bùi Thị Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
em nghĩ rằng mua lồng đèn là tốt nhất, có nhiều loại, nhiều kiểu dáng để lựa chọn mà còn là đồ chơi truyền thống nữa chứ.
Hoa Trà đỏ
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn tham quan gian hàng của mình: http://www.vatgia.com/hoatrado minh có bán các đĩa phát triển trí thông minh, đĩa học cho bé, đất nặn an toàn, đồ chơi, kem mỡ cừu Úc dưỡng da cho bé mùa khô Liên hệ: 090 216 0934 để biết thêm chi tiết
Cao Anh Quy
Trả lời 14 năm trước

chào bạn!

mình ở bên Cty đồ chơi an toàn việt nam. cty mình cam kết mang nhữnglloaiij đồ chơi an toàn nhất đến với trẻ em việt nam.

bạn có thể xem qua sản phẩm : bánh răng thông minh gồm có 3 bộ nhỏ cho các bé có đô tuổi khác nhau từ 2-6 tuổi

và bảng học chữ số đa năng 6 trong 1. sản phẩm này do cty mình sản xuất rất hay đấy bạn ạ

bạn có thể xem thêm tại http://dochoiantoan.com hoặc http://vatgia.com/dochoiantoan.com

chúc bạn có sản phẩm cho con như ý. chúc 2 nhóc nhà bạn có trung thu vui vẻ và ý nghĩa

Hoàng Lan Anh
Trả lời 13 năm trước

VP Shop năm nay lại có thêm rất nhiều mẫu mã về sản phẩm đèn mới, bác ghé qua gian hàng của em xem nhé,tks

http://vatgia.com/vpshop

Mrs Trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tặng bé ván trượt hoặc giầy trượt patin nè :

Ván trượt skateboard nhỏ 857 --200k

Ván trượt skateboard nhỡ 859-- 240k

Ván trượt skateboard to 861 -- 270k

Ván trượt skateboard ráp 877 --290k

Ván trượt nhám đen 003 bánh Dunlop - 580k

Ván trượt nhám gỗ thông 80 năm - 800k

Ván trượt skateboard nhám Canada - 1tr200

Ván trượt skateboard bộ 881 - 400k

Giầy trượt patin inline skate có đèn 00725 đỏ - 830k

Giầy trượt patin inline skate có đèn 00725 xanh - 830k

Giầy trượt patin inline skate có đèn 0835 đỏ -880k

Giầy trượt patin inline skate có đèn 0835 hồng -880k

Giầy trượt patin inline skate 205 đỏ - 450k

Giầy trượt patin 205 ghi--450k

Giầy trượt patin 205 hồng --450k

Giầy trượt patin 205 xanh --450k

Giầy trượt patin 6042 vàng - 1250k

Giầy trượt patin 6042 đỏ - 1250k

Giầy trượt patin 6042 xanh - 1250k

Giầy trượt Patin Inline Skate 0831 đỏ - 900k

Giầy trượt Patin Inline Skate 0831 xanh 900k

Giầy trượt Patin Inline Skate 0831 vàng 900k

Giầy trượt Patin Inline Skate 0831 hồng - 900k

Giầy trượt patin xf càng nhôm --1950k

Giầy trượt patin inline skate 9013 xanh dương - 1000k

Giầy trượt patin Shi Qu --1250k

Xem thêm giầy trượt patin

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

* Công ty : Công ty TNHH Thể Thao Hải Nam
* Vp Giao dịch: Số 32 Phố Nguyễn Chính - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
* Điện thoại : 04.66518832 / 016 8833 5582
* Email : [email]trangvt@vatgia.com[/email]
* Website : http://thethaohainam.com

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Có thể là thế này:

Ăn: bánh quy Kinh Đô, sữa chua ít đường thôi, bưởi ngọt (gọt khéo vào để bày cho đẹp, kẹo dẻo chip chip ấy. Thêm hoa quả : cam táo lê chuối (chuối tiêu) càng tốt. Bé nhà mình rất thích bánh quy và sữa chua.

Chơi: đèn ông sao, đèn cù, thắp nến như sinh nhật, nếu có thời gian và người làm thì cắt dán bìa và giấy màu thành hình con thú (cử động được tay chân do gắn tay chân vào thân bằng ghim tròn). Hay robot làm từ bao thuốc lá (nếu tìm được nhiều bao) Hình như 20-25 bao thuốc dán được 1 tên robot. Con nhà mình rất thích đèn ông sao có giấy bạc dán lấp lánh.

Làm 1 bức tranh to vẽ nhiều góc để kể chuyện chú Cuội cũng hay.

Các trò múa hát, trò chơi tập thể gì đó nếu các bé thích chơi...