Cho em hỏi sau khi làm IUI thì bao lâu sẽ có kết quả?

Cho e hỏi sau khi làm IUI thì bao lâu sẽ có kết quả vậy? ai biết chính xác trả lời em nhé.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
IUI thực chất là bơm TT vào buồng tử cung để giúp thụ thai nên cũng giống như thụ thai bằng việc giao hợp tự nhiên, sau 7-10 ngày bạn dùng que thử thai là có thể biết kết quả có thai hay không nếu kết quả có thai thì sau đó vài tuần bạn đi siêu âm để khẳng định lại cho chắc chắn nhớ dùng que thử thai đúng cách: lấy nước tiểu vào sáng sớm khi mới ngủ dậy, kết quả bằng que thử thường chính xác đến 95% nên khá tin cậy