Cách sử dụng sữa dielac mama?

Cho mình hỏi là cách sử dụng tốt nhất khi uống sữa Dialac mama như nào để đạt hiệu quả tốt nhất cho súc kỏe của mẹ và sự hấp thụ của thai nhi?

styles
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn là người không dung nạp được lactose, bạn cũng không cần thiết phải từ bỏ hết tất cả các loại sữa. Các nghiên cứu khoa học đều cho thấy, những người có vấn đề về tiêu hóa lactose (một loại đường trong sữa) có thể dung nạp được ít nhất một cốc sữa trong bữa ăn.

5 cách dưới đây có thể giúp bạn hấp thu những dinh dưỡng từ sữa nếu bạn là người không dung nạp lactose:

- Uống với khẩu phần ít hơn. Cố gắng uống khoảng nửa cốc sữa khoảng 4 lần trong ngày khi ăn hoặc trong bữa ăn nhẹ.

- Uống sữa cùng với thức ăn. Khi sữa trộn với thức ăn sẽ dễ tiêu hóa hơn.

- Bạn có thể mua enzyme để giúp tiêu hóa lactose.

- Chọn loại ít béo hoặc rắn như phó mát chẳng hạn để ăn. Trong phó mát, lactose bị giảm trong quá trình chế biến.

- Ăn sữa chua. Sữa chua chứa những vi khuẩn linh hoạt có ích có thể giúp tiêu hóa được lactose.

3 cách giúp bạn hấp thu canxi từ sữa

- Thức dậy vào buổi sáng với một bát ngũ cốc trộn lẫn sữa tươi ít béo hoặc một bữa sáng nhẹ cùng với cốc sữa nóng.

- Vào giữa buổi chiều, bạn có thể chiêu đãi bản thân bằng một cốc sữa.

- Một cốc sữa cùng với một thìa sô cô la sẽ giúp bạn có món ăn nhiều canxi mà không béo.