Vấn đề cảm cúm và thai nghén?

Chào các bạn?

Mình có thai được 5 tháng rồi. Nhưng hiện nay mình lại bị ốm? mình có dùng cảm xuyên khương được 4 ngày rồi mà vẫn ko khỏi còn ốm to hơn.

Các bạn cho mình hỏi còn loại thuốc nào dành cho bà bầu hiệu quả đôi chút ko? Cho mình xin đơn thuốc với? Mình bị ốm 6 ngày rồi, nhanh tay giúp mình voíư, nếu ko mẹ con nhà mình cảm thấy mệt mỏi và sợ lắm?

Nguyễn Trọng Khánh
Trả lời 14 năm trước

Bạn không nên uống thuốc nhiều quá ảnh hưởng đến đứa bé đó, nên tìm những phương pháp dân gian mà chữa, bạn thử dùng nước muối pha ấm rửa mũi và hạn chế ra ngoài gió lạnh, nên chú ý giữ ấm cho cơ thể nhé.

Chúc bạn mau khoẻ,