Chồng tuổi Bính Thìn (1976), vợ tuổi Giáp Tý (1984) thì nên sinh em bé năm nào ?

Em tuổi Bính Thìn (1976), vợ em tuổi Giáp Tý (1984) thì sinh con năm nào là tốt ?

Các bác biết về lí số bày giùm e 1 chút nhé. Em tuổi Bính Thìn (1976), vợ em tuổi Giáp Tý (1984). Vậy em sinh con vào năm nay (Tân Mão) thì tốt hơn hay sinh vào năm Nhâm Thìn thì hợp hơn vậy, và sinh vào mùa nào, tháng mấy? E nghe mấy người nói, nếu sinh vào năm Nhâm Thìn thì bị ẩn tuổi cha, về sau không tốt cho 1 trong 2 người. Hơn nũa e bị vô sinh, phải đi xin tinh trùng của bệnh viện để thụ tinh nhân tạo, vậy nếu sinh con vào năm Nhâm Thìn có còn phải kiêng việc con ẩn tuổi cha nữa hay không?

Vợ chồng e đang rất hoang mang, xin các bác chỉ  giùm cho vợ chồng e với nhé, e xin thành thật cảm ơn nhiều lắm!

******( Có bác nào ở hoặc biết về Hà Giang  cho e hỏi thêm chút nhé, đến Động Tiên gần Thành phố Hà Giang cầu xin các tiên nữ cho mình con thiêng lắm phải không các bác?)

pq
Trả lời 13 năm trước

Nhà bạn hợp nhau thế còn gì, theo tôi bạn nên sinh năm 2011 đi, năm đó mạng mộc bé hợp với cả nhà: cùng mạng với mẹ, mà mộc sinh hỏa nên hợp với anh và bố, tam hợp với bố (hợi - mão - mùi)

thu
Trả lời 11 năm trước

Năm sinh dự kiến của con: 2012
Năm âm lịch: Nhâm Thìn
Niên mệnh: Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)

Năm sinh của bố: 1976
Năm âm lịch: Bính Thìn
Niên mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Năm sinh của mẹ: 1984
Năm âm lịch: Giáp Tý
Niên mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Phân tích cát hung:

1. Ngũ hành sinh khắc:
Niên mệnh con là Thủy, bố là Thổ, mẹ là Kim, như vậy:
Niên mệnh bố tương khắc với niên mệnh con, đại hung.
Niên mệnh mẹ tương sinh với niên mệnh con, đại cát.
Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4

2. Thiên can xung hợp:
Thiên can con là Nhâm, bố là Bính, mẹ là Giáp, như vậy:
Thiên can con tương khắc với thiên can bố, đại hung.
Thiên can con không hợp không khắc với thiên can mẹ, bình.
Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0.5/2

3. Địa chi xung hợp:
Địa chi con là Thìn, bố là Thìn, mẹ là Tý, như vậy:
Địa chi con và địa chi bố phạm Tứ hành xung, đại hung.
Địa chi con và địa chi mẹ đạt Tam hợp, đại cát.
Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2/4

Kết luận: Tổng điểm là 4.5/10
Năm 2012 bạn không nên sinh bé, hãy chọn một năm khác tốt hơn nhé !