Các bạn biết chỗ nào dạy hát ru mách mình với ?

Các bạn biết chỗ nào dạy hát ru mách mình với? Sắp sinh con rồi mà thấy chẳng hề tự tin để hát ru con. Các bạn biết ở đâu dạy hát ru mách mình với nhé

Thanh Kiều
Trả lời 12 năm trước

Ở MusicIQ có dạy hát ru đó bạn. Trang web của lớp hát ru MusicIQ đây này http://hocpiano.wordpress.com bạn thử vào xem thử xem. Mình cũng rất thích hát ru , cũng đang muốn đi học nên tìm thì thấy Hà Nội hiện tại bây giờ có mỗi MusicIQ đang mở lớp dạy hát ru thôi. Chúc bạn sớm tự tin hát ruhay cho con nghe nhé .