Xin hỏi về sự khác nhau giữa ghế A+B và ghế Carter ?

Các mẹ ơi, mình thấy ghế ăn Carter và ghế ăn A+B giống nhau nhiều quá. Các mẹ chỉ giúp em xem hai ghế này khác nhau nhiều không ạ?
metieuxuan
Trả lời 11 năm trước

nó khác nhau ở thương hiệu thôi và hàng cater's thì có thêm khay 2 bên thành ghế nữa

màu sắc chất liệu kiểu dáng y như nhau

hàng AB giá tốt nhất nhưng thương hiệu mới ra chưa nổi tiếng như cater's nên nhiều nmej khi mau hay băn khoăn

thực tế so sánh thì như nhau mà

bên mình đang pp ghế ab đủ 4 màu , bbanjc ó thể tham khảo

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/568158-Gh%E1%BA%BF-%C4%83n-A-B-%C4%91%E1%BB%A7-4-m%C3%A0u-cam-ghi-xanh-h%E1%BB%93ng-gi%C3%A1-ch%E1%BB%89-t%E1%BB%AB-370k-%C4%90%C3%A3-c%C3%B3-%C4%90LPP-s%E1%BB%89-l%E1%BA%BB-%E1%BB%9F-%C4%90%C3%A0-N%E1%BA%B5ng-v%C3%A0-SG