Tìm nguồn hàng bán đồ trẻ sơ sinh?

mình muốn mở cửa hàng bán đồ trẻ sơ sinh,ai có thể chỉ giúp mình lấy hàng ở đâu?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Thành Vinh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn vẫn có nhu cầu tìm nguồn hàng sơ sinh thì liên hệ với mình nhé (0983820405).

Hồ Thị Ánh Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn. nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liện hệ trực tiếp với mình qua osố điện thoại 0905.369.399 gặp Ngọc nha.

Nguyễn Khôi
Trả lời 10 năm trước

http://www.cungmua.com/dam-cong-so-cao-cap-lusso-a03_p10278.html

Cùng Mua có nhiều cái để bạn xem qua lắm đó.

Nguyen Phuong Dung
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn, Bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé chính hãng và có xưởng sản xuất đồ sơ sinh. Bạn có thể liên hệ Phương 0997957948 ( SMS, Viber ) để có báo giá chi tiết cho các mặt hàng nha bạn. Bên mình hiện đang phân phối sản phẩm tại Hải Phòng, Vũng tàu, Đồng Nai, Long An... Rất vui được hợp tác với bạn.