Đồ chơi trung thu cho bé?

Mình muốn mua đồ chơi trung thu cho bé nhà mình mà không biết mua ở đâu đảm bảo? Mọi người có thể chỉ giúp mình địa chỉ bán đồ chơi trung thu chất lượng tại Hà Nội được không? Có ship hàng thì càng tốt.

Kim Trang
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tìm tới Shoptretho.com. Tại đây chúng tôi có rất nhiều các mặt hàng đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như mẫu mà. Các mặt hàng đều đã được chứng nhận là đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt là các em nhỏ.
Bạn có thể ghé qua website của shop:http://shoptretho.com.vn/
hoặc tới các chi nhánh tại Hà Nội để tìm hiểu chi tiết:

68 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình | Hotline 04. 3208 3838

133 Thái Hà, Q.Đống Đa | Tel: 04-6268 8383

623 Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình | Tel: 04-3761 8738

195G Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng Tel: 04-3627 7059

Chất lượng và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

 Hd
Trả lời 9 năm trước

có ship hàng không bạn?giá ship ntn?

 Nguyen
Trả lời 9 năm trước

mình cũng thấy nhiều người bảo ở đây bán hàng tốt. Mai sẽ qua thử xem sao.