M đang cần tìm mua gối ngủ cho bé giúp chống méo bẹp đầu ?

Website: http://goithongminh.vn/goi-cao-su-non-goi-cho-be-goi-cho-tre-em-id27.html

Gối Cao Su Non Cho Trẻ Trên 6 Tháng Tuổi –GV 304

Khi đi mua tại các cửa hàng, bạn hãy gạt sang một bên yếu tố “dễ thương” của chiếc gối mà chú trọng đến chiều rộng, chiều dài, độ dày cũng như chất liệu gối, vỏ gối. Với chiều rộng, chỉ cần lớn hơn một chút so với độ dài vai bé là thích hợp nhất.

Gối trẻ em dành cho trẻ từ 6 tháng đến 2 tuổi đảm bảo đầy đủ các thông số về kích thước, chất liệu, độ dày đảm bảo cho bé ở độ tuổi này sự phát triển tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Việt Nam, mang thương hiệu Gối Việt với nguyên liệu nhập ngoại 100%, sản xuất trên dây chuyền và công nghệ Malysia tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn cho bé yêu cuả bạn

-      Mô Tả Sản Phẩm: Gối Cao Su Non Cho Trẻ Trên 6 Tháng Tuổi

-      Giá: 245.000đ

-      Mã Sản Phẩm: GV-304

-      Kích Thước: 35 x 25 x 5/2.5cm

-      Cân Nặng:  300 grams

-      Chất Liệu Gối: 100% Bọt Cao Su Non

-      Vỏ Gối: Chất Liệu Nhung

-      Màu:   Xanh , Vàng

Công nghệ: USA, Malaysia

Hotline : 0982.963.132

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước
GiuongCui.com: Chuyên sản xuấtgiường cũicho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em

Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương