Nội dung chương trình "Khách hàng thân thiết" của Physiolac?

Vừa qua Hàng Buồm mua cho con hộp Physiolac, thấy mấy em bán hàng nói về chương trình 'Khách hàng thân thiết" j j ý, có vẻ. Nhưng bận đi làm nên không hỏi được. Mình có con 2 tuổi nên vẫn hay mua sữa cho con thường xuyên. Nên thấy tích điểm đổi quà là thích lém, mẹ nào rõ thông tin không chia sẻ em với!!
 Kimthoa
Trả lời 9 năm trước
Bạn nói chung chung quá, có bao nhiêu chương trình KM của
bao nhiêu hãng :)
 Tieuphuong
Trả lời 9 năm trước
E mua Physiolac cho con em ở shop Phương Chi - 125 Hàng Buồm ý,thấy mấy em bán hàng tư vấn nói là :"Nếu chị mua sữa thường xuyên thì nên tham gia chương trình khách hàng thân thiết, kiểu chương trình tích điểm đổi quà". Tuần nào mình chẳng mua 1 hộp 900gr cho con, k tham gia thì phí. Nhưng chẳng biết thể lệ thế nào, bạn nào biết không ạ?