Nhạc không lời dành cho bé có hiệu quả không?

Lullabies - Mình thấy nước ngoài họ rất hay mở nhạc cho con nghe để bé ngủ , không biết có hiệu quả không nhỉ ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Nhạc giúp trẻ phát triển trí não ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Tuy nhiên nên chọn các bài nhạc đúng không lời càng tốt âm lượng vừa phải để bé có sự phát triển toàn diện nhất

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tranthihoaithuong1804

Nhạc giúp trẻ phát triển trí não ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Tuy nhiên nên chọn các bài nhạc đúng không lời càng tốt âm lượng vừa phải để bé có sự phát triển toàn diện nhất

em cũng thấy bác sĩ khuyên ttrong thời kỳ mang thai nên nghe loại nhạc này mà