Cần mua pin sạc cho máy bay điều khiển từ xa M53 dài 70cm

Các bác cho em hỏi xíu. Em mua chiếc máy bay điều khiển từ xa M53 dài 70cm nhưng chơi đang hay thì lại hết pin, em muốn mua thêm pin để thay ra sạc chơi cho được nhiều. Các bác chỉ em chỗ mua nhé. Hình như em nó là 7.4V x 1100mAH

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

pin này bạn phải tìm máy khác hỏng rồi thì lấy pin thôi chứ mình nghĩ ko bán lẻ pin ở ngoài đâu

Phan Thị Hải Tâm
Trả lời 8 năm trước

Như thế thì khó thật, Vì máy bay nay cũng không nhiều ng chơi. Không biết chỗ nào chuyên sửa chữa nó thì có nhỉ?