Nên thuê thám tử ở đâu uy tín các mẹ ?

Các mẹ cho e hỏi chủt, có mẹ nào biết địa chỉ văn phòng thám tử nào uy tín không ạ, e đang cần tìm người theo dõi ox em, xem trên diễn đàn webtretho và lamchame  thất các mẹ nói nhiều quá không biết thế nào, mẹ nào từng thuê có kinh nghiệm tư vấn giúp em ?

Nam Gia
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử hỏi bạn này xem đt 098.204.8844 bên công ty thám tử hoàng long website http://thamtutuhoanglong.com/mình cũng hay nhờ cậu ấy lấy thông tin cho khách của mình, cậu làm rất tốt và nhanh. Bạn cứ nói là bên công ty luật giới thiệu là họ giúp bên này đông khách nên bạn có nói thế là họ ưu tiên xếp lịch ngay, chứ đừng thuê mấy văn phòng thám tử vớ vẩn chỉ lừa tiền của khách hàng, rồi không lẽ lôi nhau đi kiện. Chúc bạn may mắn, nếu co nhu cầu sử dụng dịch vụ luật thì liên hệ với mình nha, gmail luathano247i@gmail.com

Thanh Ngan
Trả lời 8 năm trước
Bạn ơi bạn còn biết bên văn phòng thám tử nào nữa không, mình gọi bên hoàng long nhưng họ bảo bên họ kín hợp đồng rồi phải đợi sang tuần. Mình đang cần gấp sang tuần thì sợ không kịp .
Nam Gia
Trả lời 8 năm trước
Bạn thử hỏi bên thám tử hà nội xem website http://thamtutuhanoi.com.vn/, a.Linh sdt 0965387007 , anh này người miền nam nhưng làm ở ngoài hà nội, mình thì hay nhờ bên hoàng long nên lâu rồi cũng không liên lạc với anh Linh. Bạn thử hỏi xem.
Người Công Lý
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bạn , gia thuê cáo cao không bạn ?
ĐÔN DƯƠNG
Trả lời 8 năm trước

tôi thấy nhiều công ty mà bạn gia sư toán

Thao Mai
Trả lời 8 năm trước

Mẹ nên xem có mẹ nào thuê rồi mà làm uy tín giới thiệu cho, chứ lên google nhiều khi không tin được, có khi bị mất tiền oan cho mấy cty vớ vẩn. Bác luathanoi làm bên ngành luật tiếp xúc với sử dụng dịch vụ nhiều mẹ thử tham khảo ý kiến bác xem, không thì nhờ người thân theo dõi nếu bạn không sợ người thân biết.

Minh Anh
Trả lời 8 năm trước

Bác luathanoi cho e hỏi chi phí bên hoàng long cao không ạ, em cũng đang định nhờ bên này giám sát chồng em, nhưng nghe nói chi phí thuê dịch vụ này cao lắm, bác tư vấn gúp e thực sự điều kiện kinh tế gia đình em không được thoải mái cho lắm

Đặng Liên
Trả lời 8 năm trước
Năm ngoài chị mình thuê bên hoàng long là 1tr/ngày làm 10 ngày hết 10tr, làm cũng nhanh mà nhiệt tình, không biết bây giờ có tăng không, nói chung thuê cái này xác định là tốn tiền đó. Mẹ nó không nhờ được ai thì hãy thuê còn như được ai đó giám sát hoặc xem có cách nào giải quyết không
Tuvantamly
Trả lời 8 năm trước

Mẹ thử hỏi công ty thám tử bác luathanoi giới thiệu xem, còn về gía cả thì mình nghĩ khi đã xác định làm cái này mục đích chính là có kết quả, chi phí lên xuống một chút cũng không giải quyết được gì, chi phí thấp mà không được việc thì coi như mất không tiền cao mà được việc vẫn hơn. Còn thưc sự nếu là đơn vị làm có tâm và công ty tốt thì mình nghĩ họ hoàn toàn linh động lấy chi phí thấp cho bạn, bạn cứ trình bầy với họ mình nghĩ nếu họ thực sự là người tốt họ sẽ giúp bạn, không ai tự dưng bỏ tiền ra đi thuê cái này cả phải gặp hoàn cảnh khó khăn thì bọn mình mới nhờ tới dịch vụ thám tử.

Minh Anh
Trả lời 4 năm trước
Bác có số điện thoại bên công ty thám tử Hoàng Long không ạ cho em xin .
trần vũ Kim
Trả lời 8 năm trước

Bênwebtretho thấy nhiều mẹ nhờ bên hoàng long mà mẹ maitrang11 , chi phí thì mình không biết vì chưa thuê bao giờ , nhưng chắc khôngítđâu mẹ nóà, cần thì hãy thuê. Nhà mình thì không cóđiều kiện , nếuông xã lăng nhăng thì tiễnđi luôn chứ không có chuyện thuê thám tử.

Van Anh
Trả lời 7 năm trước

Giờ ở đâu cũng thấy ngoại tình, chị ở cơ quan mình cũng vừa mới biết chồng chị có bồ, mà cặp với ai không cặp đi cặp với một bà vừa già vừa xấu hơn vợ mình. Các mẹ muốn giữ chồng thì nên thay đổi bản thân đi, làm cho mình đẹp, hiện đại, như thế mấy ông chồng mới sợ mất mà không đi lăng nhăng. Với lại cũng đừng cưng chiều mấy ông quá, làm thế mấy ông nghĩ có giá lại kiêu căng

Thám tử ưu đàm
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn! Mình làm bên công ty Dich vu tham tu. Mời bạn cùng xem dịch vụ theo dõi ngoại tình hoặc bạn chưa biết thì bạn nên xem qua Dau hieu chong ngoai tinh nhé. Chân thành cảm ơn!

Vanphong thamtuTNT
Trả lời 6 năm trước

Cung cấp dịch vụ thám tử biên hòa uy tín 2017
Văn phòng thám tử tây ninh tại Hòa Thành
Cung cấp dịch vụ thám tử biên hòa uy tín 2017
Văn phòng thám tử tây ninh tại Hòa Thành
Bên mình cũng Cung cấp dịch vụ thám tử biên hòa uy tín 2017
Văn phòng thám tử tây ninh tại Hòa Thành. Mẹ tham khảo nhé!
Vanphong thamtuTNT
Trả lời 6 năm trước

Mẹ tham khảo cách xử lý bồ nhí nhé!

Hay cách nói chuyện với bồ nhí của chồng trong hoàn cảnh chồng ngoại tình