Phụ nữ sau sinh nên ăn tinh bột nghệ hay nghệ tươi?

Các mẹ ơi cho em hỏi, phụ nữ sau sinh nên ăn tinh bột nghệ hay nghệ tươi hả các mẹ? Có ảnh hưởng gì đến lượng sữa không?

Hà Trần
Trả lời 7 năm trước
Tinh bột nghệ tốt hơn chị nhé.ăn củ nghệ rất nóng.nhất là phụ nữ sau sinh cần nguồn sữa mát cho con trẻ.tinh bột nghệ dc lọc kỹ càng hết tinh dầu và các chất độc.nên sử dụng ở mọi lứa tuổi dc.
mình có bán tinh bột nghệ.ship toàn quốc nhé.đảm bảo chất lượng tinh bột nghệ Nghệ an chuẩn.
mời bạn tham khảo trên page này nhé.
https://www.facebook.com/Tinh-B%E1%BB%99t-Ngh%E1%BB%87-Ngh%E1%BB%87-An-Ch%E1%BA%A5t-L%C6%B0%E1%BB%A3ng-1146632625371492/