Tôi muốn mở cửa hàng bán sản phẩm Mẹ và Bé nhưng không biết mua hàng gốc ở đâu. Anh chị em nào biết, xin chỉ giúp.

Pham Thi Minh Nguyet
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bạn muốn mở của hàng mẹ và bé ah? chỉ sợ ko có vốn thôi còn hàng thì quá trời chỗ để bạn lấy hàng bạn ạ. Hiện tại ở Vn thời trang mẹ và bé chủ yếu là hàng của Thái Lan và Trung Quốc, còn về mỹ phẩm cho mẹ và bé thì chủ yếu là của Thái và Sing. Nếu bạn có nhu cầu đánh những mặt hàng này về VN để bán thì hãy liên lạc với mình, mình sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn. Không chỉ có thời trang cho mẹ và bé thôi đâu, mà thời trang của các bạn tuổi ten cung có nữa. Đánh hàng tận gốc giá rẻ gấp 3 đến 4 lần bạn lấy tại Việt Nam
do thi phuong hai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn muốn mở cửa hàng Mẹ & Bé, vậy bạn có định bán các mặt hàng mỹ phẩm dành cho mẹ và bé ko?

Cty mình là nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp hiệu Cadum Pháp độc quyền tại thị trường Việt Nam.Sản phẩm chuyên chăm sóc da và tóc cho mẹ & bé.

Ngoài ra cty mình còn phân phối mặt hàng thực phẩm dinh dưỡng cho bé.(tất cả đều được nhập từ Pháp)

Nếu có nhu cầu bạn liên hệ với mình qua số điện thoại này nhé.

Phương Hải: 0902 832 462.

Tin Tin quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cần thì liên hệ với mình.

Tt.store: Chuyên sỉ & lẻ Đồ chơi - Đồ dùng hàng Mỹ - Nhật

Địa chỉ: 26A Bùi Thị Xuân - F2 - Q.Tân Bình

ĐT: 0937881168 HOA

Web site: hanghieutin.com

Hồ Huỳnh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Kính chào quý khách hàng!
Lời đầu tiên xin cho phép tôi gửi lời hỏi thăm sức khỏe đại gia đình mình ạ! ^^
Tôi tên là sơn-là nhân viên kinh doanh Tập đoàn Y Tế Đại Gia Đình Phương Đông.Trụ sở chính tại 100 Đê La Thành-Đống Đa-HN.Showroom chính tại 366 Xã Đàn-Đống Đa-HN
Cty chúng tôi với thương hiệu maxcare-mrbaby là nhà cung cấp hàng đầu với số lượng lớn và đầy đủ các mặt hàng đa dạng về mẫu mã chủng loại...về các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé an toàn,đồ chơi phát triển trí tuệ...trên đây là bản mềm chào hàng của Cty chúng tôi gửi đến quý Cty.Quý Cty có nhu cầu hợp tác mua hàng,hợp tác kinh doanh phát triển thị trường...xin vui lòng liên hệ Mr Sơn-nhân viên kinh doanh mrbaby(phone:0984232162----

0904847586 Email:son.mrbaby@gmail.com). cảm ơn quý vị đã quan tâm...^^!
Webside: http://mrbaby.com.vn/product/trang-chu

note:quý khách xem qua bản báo giá của tôi gửi nhé.bên tôi hỗ trợ các đại lý bán online là ko mất vốnnhập sản phẩm.quý khách xem trong bản báo giá có những sản phẩm nào bên quý khách có thể bán được thì quý khách chọn nhé.Quý khách liệt kê cho tôi danh sách các sản phẩm quý khách sẽ đăng bán rồi gửi lại cho tôi nhé.Nếu có khách mua hàng nào thì quý khách báo lại cho bên tôi.Bên tôi sẽ chuyển hàng sang cho quý khách.Chiết khấu là 20%.tks quý khách đã quan tâm.chào thân ái và hợp tác!
Kery
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại bên công ty mình cung cấp sữa Physiolac của Pháp, dành cho bé.

Liên hệ 01664 697 395

Trần Bích Diệp
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Mình bên công ty VietLife - đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối Máy Hút Sữa Spectra Hàn Quốc - hỗ trợ thông tắc tia sữa cho các mẹ sau sinh.

Hiện tại, sản phẩm Máy Hút Sữa này đang được các mẹ chuẩn bị sinh và sau khi sinh quan tâm cũng như dùng rất nhiều. Công ty mình cũng đang tìm kiếm thêm các Đại Lý phân phối để đưa sản phẩm ra thị trường và đến tay các mẹ có nhu cầu sử dụng được hiệu quả hơn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thì alo cho mình nha!

Rất mong được hợp tác!

Ms.Diệp

Công ty CP Dịch Vụ Vietlife - số 2/260 đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0982.867.595

Email: dieptran701@gmail.com

Yahoo: vietlifeinsurance

http://mayhutsua.com.vn

Nguyễn Khôi
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo ở Cùng Mua thử chưa ?

http://www.cungmua.com/dam-cong-so_p10265.html

likedeal
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể liên hệ với mình qua sđt: 0978712226

mình đang có 2 chuỗi cửa hàng và văn phòng chuyên cung cấp và phan phối đồ cho mẹ và bé, đò chơi, gia dụng..

bạn có thể vào 2 link dưới đây để tham khảo trước:

tặng 20% giá trị đơn hang khi order hàng của Gifthaushttp://gifthaus.vn/thông qua Facebook

https://www.facebook.com/gifthaus.pnt

Siêu thị gia dụng chât lượng và rẻ nhất thị trường!

http://likedeal.vn/