Mình nên ăn gì để cho con ra đời mọc nhiều tóc?

Mình đi siêu âm là bé gái nên rất thích bé sinh ra có nhiều tóc. Nghe người lớn nói rằng cần ăn nhiều rau xanh và hột vịt lộn thì con sẽ có nhiều tóc. Nhưng mình đã chứng kiến tận mắt 1 người ăn nhiều rau và hột vịt lộn, nhưng cháu bé sinh ra thì đầu "trọc lóc". Đến tận bây giờ bé 22 tháng rồi mà trên đầu có mấy cọng loe hoe à. :D Vậy các mẹ nào có kinh nghiệm trong vụ này, chỉ cho em với nha.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Kinh nghiệm của mình là ăn nhiều vừng đen, đậu đen và mía (ăn hoặc uống). Cả nhà mình có 11 đứa trẻ con đứa nào sinh ra cũng nhiều tóc và tóc rất đen( con mình lúc sinh ở bệnh viện cứ bị mấy bác y tá trêu là bác sẽ bế thằng này đi quảng cáo dầu gội đầu đây). Đây là kinh nghiệm mà mẹ mình học được từ một ông thầy đông y, cách giải thích lý do tại sao của ông ấy mình thấy cũng hợp lý. Mình có hai cô bạn cũng ăn uống như vậy, con cũng nhiều tóc. Chúc bé sinh ra tóc đã dài nha.