Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Từ khóa liên quan
quần áo trẻ emthoi trang

Biểu hiện nào về kinh nguyệt chứng tỏ mình đã có thai Và sau quan hệ bao lâu em có thể sử dụng que thử thai?

do thu trang 19/03/2008 - 11:16

Giúp em với em cần câu trả lời gấp
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
94275
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Tuvanvien

19/03/2008 - 11:35
Chào em!
Giờ chị mới để ý thấy có câu hỏi này của em. Nếu em muốn được mọi người tư vấn nhanh hơn chị nghĩ lần sau em nên viết tiếng việt có dấu. Chị trả lời câu hỏi này của em như sau nhé!

Trái với ý nghĩ của nhiều người, vẫn có thể ra máu kinh vào thời gian đầu của thai nghén. Ra máu rải rác hay ít có thể là báo hiệu đầu tiên về tình trạng có thai. Ra máu ít không giống như cơ chế kinh nguyệt bình thường mà do trứng làm tổ ở nội mạc tử cung gây ra.
Còn có thể có nhiều triệu chứng và dấu hiệu khác như: Vú to ra và quầng vú sẫm màu, Mỏi mệt, Nôn về sáng, Đi tiểu nhiều, Tăng cân:Mặc dù có thể tăng cân 10-12 kg trong suốt kỳ thai nghén nhưng trong quý 1, cân nặng chỉ tăng khoảng 1 kg.

Hiện nay với sự tiến bộ của nền y học thì việc phát hiện thai sớm đã được cải tiến với công nghệ mới. Đó là test thử thai loại mới có nhãn hiệu: HCG Dipstick, hoặc Quicstick... Đây là dụng cụ phát hiện thai sớm nhất, chỉ sau 7 ngày giao hợp. Do đó em muốn sử dụng test này thì tốt nhất em hãy thử chúng vào thời gian sau 7 ngày giao hợp em nhé!
Muốn có kết quả chính xác em cần lưu ý những điểm sau:
• Lựa chọn que thử tốt, chưa quá hạn sử dụng. Khi lấy que thử ra khỏi bao phải sử dụng trong vòng 10 phút. Mỗi que chỉ sử dụng 1 lần.
• Thao tác theo đúng quy trình đã ghi hướng dẫn sẵn trên vỏ bao.
• Nên lấy nước tiểu vào sáng sớm sau khi thức dậy để có nhiều HCG nhất.
Để tránh những lo lắng như trên và những “rắc rối” không mong muốn có thể xảy ra, em cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có hoạt động tình dục hoặc thảo luận với bạn trai để lựa chọn một biện pháp tránh thai phù hợp và hiệu quả như bao cao su hoặc thuốc uống tránh thai…Em nhé!
Với những thông tin trên, chị tin rằng sẽ giúp ích cho em.

Chúc em vui!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

emty

19/03/2008 - 11:37
Sau 1 tuần quan hệ bạn có thể dùng que thử thai để test xem có thai hay ko , tuy nhiên que thử thai dùng tốt nhất là buổi sáng sớm đó bạn !
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm