Mua quần áo trẻ em ở đâu tốt?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trang phục cho bé là vấn đề thứ hai sau chế độ dinh dưỡng. Chọn lựa quần áo cho bé thế nào quả thực không hề đơn giản, không chỉ là kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ mà còn là thiết kế sao cho bé thoải mái nhất, dễ vận động, không gây kích ứng cho làn da của bé vốn đã mỏng manh…

Trước đây, theo quan niệm của người sử dụng, chất lượng hàng hóa nội địa có xu hướng giảm sút sau một thời gian thành công trên thị trường. Với các nhãn hàng nước ngoài, chất lượng được bảo đảm từ khi ra mắt trên thị trường cho đến nhiều năm về sau. Đó là nguyên nhân tại sao dân ta “sính ngoại”, sính ngoại không phải là xấu, đơn giản là tâm lý cầu toàn, muốn sử dụng đồ có chất lượng dù giá cả có cao hơn.

Nếu mẹ nào đã quen xài quần áo made-in (là hàng dùng để xuất khẩu, có thể xuất xứ Việt Nam hay nước ngoài) thì quả thật khó mà chuyển sang dùng đồ thường được, đơn giản là quần áo made-in vừa tốt lại đẹp và đa dạng trong khi giá cả thì không cao so với hàng thường. Với hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, nỗi lo không chỉ là đường kim mũi chỉ không trau chuốt, màu sắc mau phai, mau hỏng mà còn là vấn đề hóa chất dùng để in, nhuộm vải sẽ để lại hậu quả khôn lường cho làn da.

Chị Nga, chủ shop Nhím Bông, một cửa hàng chuyên đồ made-in cho trẻ em cho biết: “Trước đây, nguồn hàng mang thương hiệu Việt được nhập chủ yếu từ hàng lỗi, xuất khẩu thừa đi các nước châu Âu hoặc quần áo gia công (vải và thiết kế theo nước ngoài nhưng may tại Việt Nam). Tuy nhiên, thời gian gần đây, các nhà sản xuất nội địa đã chú trọng nhiều đến thị trường trong nước, nên quần áo Made in Vietnam là những lô hàng chất lượng đảm bảo lấy từ các công ty chuyên xuất khẩu”.

Shop Nhím Bông là một trong những đơn vị hiếm hoi trên thị trường rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là trang phục dành cho bé. Những bộ quần áo do Nhím Bông phân phối ra thị trường đều có một điểm chung là “chất lượng tốt, xuất xứ tin cậy và giá cả cạnh tranh”.

Ngoài mặt hàng quần áo trẻ em made-in là thế mạnh vốn có, Nhím Bông còn cũng cấp các đồ dùng thiết yếu cho trẻ như sữa xách tay từ Mỹ, Úc, Nhật, Nga, Pháp… đồ chơi nhập khẩu từ Mỹ hay các phụ kiện rất dễ thương cho bé như kính mát và giày dép. Mời bạn tham khảo bộ sưu tập “Nhim Bong Collection” nhé.

Một trong những lý do quan trọng để hàng made-in chiếm lĩnh được thị trường là giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp và bền. Đường kim mũi chỉ chắc tay, không lộ. Không sử dụng hóa chất, đặc biệt là quần áo trẻ em (trong khi quần áo trẻ em Trung Quốc có nhiễm chất độc hại gây ung thư da). Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, khi quần áo made-in Việt đã dần làm chủ được sân nhà thì không ít lô hàng xuất xứ từ Trung Quốc núp bóng Made in Vietnam đã gây thiệt hại không nhỏ cho khách hàng. Chính vì vậy, để có được đúng chất lượng của quần áo trẻ em made-in và made-in-Vietnam, bạn nên liên hệ trực tiếp với Shop Nhím Bông để nhận được những thông tin cần thiết.

thanh thuy BoboShopHN
Trả lời 13 năm trước

Để lựa chọn hàng đẹp , thẩm mỹ cao nhưng chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho bé cũng là vấn đề các vị phụ huynh cần quan tâm.

Nếu đk kinh tế khá thì ta lựa chọn những thương hiệu có tiếng chuyên sx quần áo cho trẻ em, phân phối qua các công ty và được bán tại các showroom, trung tâm thương mại lớn.

Hoặc như Tuncon nói, hàng Quần áo xuất khẩu là một lựa chọn phù hợp hơn với đại đa số các mẹ văn phòng hiện nay vì lợi thế chất lượng, nguồn gốc hàng hóa đảm bảo, nhưng giá thành hợp lý hơn. Nếu chịu khó và tinh ý các mẹ còn có thể trọn được cho con những bộ quần áo mốt mới sản xuất trong năm (có nhiều khi là bên nước ngoài tại các shop hay website của chính hãng cũng chưa có).

Khi chọn đồ cho bé (đặc biệt là với hàng TQ) thì nên lưu ý khi lựa chọn:

+ sờ kỹ chất vải có thoáng mát,k ráp tay, không gây dị ứng cho bé khi mặc

+ Kiểm tra đường may, ráp nối...

+ Kiểm tra các phụ kiện như khuy, khóa, khóa kéo ... và các phụ kiện trang trí như đính hạt, nơ, kim tuyến và thậm chí là sơn ... có chắc chắn, không sắc cạnh, có mùi.... để có thể gây sước da, dị ứng và nguy hiểm cho các bé nhỏ khi nuốt phải hay lọt vào tai, mắt, mũi.... của bé.

Trên đây là vài kinh nghiệm chia sẻ để các bạn lựa chọn đồ tốt và an toan cho bé!

thanh thuy BoboShopHN
Trả lời 13 năm trước

Quên giới thiệu một số mãu đáng yêu các bạn tham khảo!

ho kim lien
Trả lời 12 năm trước
Thân chào các bạn,
Mình thật sự chỉ muốn chia sẻ những gì tốt đẹp nhất cho bé yêu của bạn, nhưng vẫn rất tiết kiệm cho bạn
Mình xin giới thiệu:
Thời trang ngọai nhập - nhãn hiệu Úc, Mỹ, Italia - Giá rất Việt Nam
Webside:
http://www.thoitrangngoainhap.com
http://www.babysolarfashion.com
Hãy nhanh tay chọn cho con bạn trang phục ưng ý:
- Quần áo, nón với nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo, dễ thương và rất thời trang, chất lượng vải 100% cotton tốt, không ra màu, đổ lông khi giặt máy.
- Đồ bơi trẻ em có sợi phản quang chống nắng UPF 50+
- Mắt kính trẻ em hiệu COTTON ON kids không hại mắt bé
- Giày , dép nhãn hiệu COTTON ON KIDS không gây kích ứng cho da nhạy cảm của bé,..
*** Tất được lựa chọn kỹ lưỡng và an tòan cho trẻ con theo tiêu chuẩn Úc, Mỹ, Italia.
*** Đặc biệt được hai chị gái của mình ( một người ờ Úc , một người ờ Mỹ) mua hàng giảm giá khi chuyển mùa từ các siêu thị lớn tại Úc, Mỹ như K-mart, Target, California.. nên giá rất Việt Nam và rất đáng tin cậy các bạn ạ, không qua trung gian vì mua tận gốc bán tận ngọn mà.
Ngoài ra mình còn bán và phân phối nhiệt kế điện tử ( dụng cụ đo nhiệt độ), máy đo huyết áp gia đình hiệu Microlife- Thụy Sĩ.
- Đo nách và miệng trong vòng 10 s, 60s.
- Đo trán, tai trong vòng 1 s, 2 s
Giá rất mềm , bảo đảm rẻ hơn giá thị trường. Bảo hành từ 2 năm trở lên.
Hãy ủng hộ mình nha!!
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: BABY SOLAR FASHION ( shop online)

71/483/24 PHAN HUY ICH, P12, GV, TP HCM

ĐT: 0909 517 697 hoặc 08 625 79790

Địa chỉ 2: Shop SON ( Shop SOK cũ )

169 Lên Văn Sĩ, p14, Q Phú Nhuận

ĐT: 0903 836302 hoặc 0983 838417

Chuyên bán quần áo made in USA, KOREA, HK chính hiệu 100%, Giá phù hợp. UY TÍN CHẤT LƯỢNG GÂN 20 NĂM

Mở rộng quần áo trẻ em ngọai nhập , chinh nhánh 2 của BABY SOLAR FASHION

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG. CẢM ƠN VÌ ĐÃ XEM TRANG WEB.

ho kim lien
Trả lời 12 năm trước

Hinh cua baby shop

ÁO/ QUẦN CHO BÉ GÁI 1-6 tuổi
Áo cổ tròn viền nổi K-mart. KT022
75.000 VNĐ
Áo cổ tròn viền nổi K-mart. KT021
91.000 VNĐ
Áo viền nổi K-mart. KT020
165.000 VNĐ
Áo viền nổi K-mart. KT0019. HẾT HÀNG
155.000 VNĐ
Áo cổ tròn viền nổi K-mart. KT018
139.000 VNĐ
Quần short Target. KQ009
135.000 VNĐ
Quần short Target. KQ009
165.000 VNĐ
Quần alibaba hiệu SIS. KQ008
315.000 VNĐ
Quần Alibaba hiệu Skid Stuff. KQ007
292.000 VNĐ
Quần jeans đen hiệu BEVERLY HILLS _ dây nịch. KJ003
299.000 VNĐ
Quần legging hie65u FUN Spirit. KQ006
119.000 VNĐ
Quần legging Target + Băng đô.KQ005
165.000 VNĐ
Quần giả jeans Target.KQ004
265.000 VNĐ
Quần bó LEGGING hiệu BQT. KQ003
99.000 VNĐ
Quần bó LEGGING. KQ002. HẾT HÀNG
139.000 VNĐ
Quần short hiệu MISS UNDERSTOOD. L8-70
175.000 VNĐ
Áo cổ tròn đính cườm hiệu MISS UNDERSTOOD. L8-65
250.000 VNĐ
Quần short jeans hiệu MISS UNDERSTOOD. L8-30:34
253.000 VNĐ
Áo cổ tròn đính cườm hiệu MISS UNDERSTOOD. L8-64
250.000 VNĐ
Áo ba lổ MISSUNDERSTOOD. L8-58:62
199.000 VNĐ
Quần short hiệu MISS UNDERSTOOD. L8-42:46
198.000 VNĐ
Áo thun cổ tròn in. L8-17:21
187.000 VNĐ
Quần short hiệu MISS UNDERSTOOD. L8-36:40
198 VNĐ
Áo ba lổ vạt dài Target, GT013. HẾT HÀNG
243.000 VNĐ
Quần bó in Target GQ004
190.000 VNĐ
Áo ba lổ bím lưng hiệu JUNIOR, GT012
291.000 VNĐ
Quần Alibaba giả 2 lớp Target. GQ003. HẾT HÀNG
345.000 VNĐ
Áo ba lổ Target, GT011
188.000 VNĐ
Đầm dây Target. GD002
175.000 VNĐ
Áo dây Targeti, GT010
99.000 VNĐ
Đầm 3 tầng K-Mart. KD003A
217.000 VNĐ
Váy trái bí hiệu KIDS Stuff. KV006B
188.000 VNĐ
Đầm lững 3 tầng K-Mart. KD0013
198.000 VNĐ
Áo đầm bí hiệu Star Ride. KD009
295.000 VNĐ
Đầm dây chấm bi. KD024B
267.000 VNĐ
Đầm dây chấm bi. KD024A
267.000 VNĐ
Váy trái bí hiệu KIDS Stuff. KV006C
188.000 VNĐ
Váy trái bí hiệu KIDS Stuff. KV006B
188.000 VNĐ
Váy trái bí hiệu KIDS Stuff. KV006A
188.000 VNĐ
Đầm baby K-mart. KD023
135.000 VNĐ
Đầm sọc K-mart. KD015A
299.000 VNĐ
Đầm hiệu GOLD BUFFALO, design của Pháp . KD0