Các cây cảnh để trong phòng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của trẻ sơ sinh không?

[:)]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không, không hề có hại. Nhưng bạn cũng đừng nên quên rằng trẻ tiếp xúc thường xuyên với một số cây cảnh có thể bị các phản ứng do dị ứng, viêm da hoặc nhiễm độc. Nếu trẻ sơ sinh có sự nhạy cảm cao đối với phấn hoa thì rất dễ bị dị ứng phấn hoa của những loại hoa nở trong phòng. Vì vậy, nên để trẻ sơ sinh tránh xa các loại cây cảnh để trong phòng.
phan quynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến!!! Cây xanh là người bạn của con người, cây hút khí Co2 và nhả khí O2,tuy nhiên ban đêm ,khi quá trình quang hợp không còn diễn ra thì cây lại hút khí O2, vì vậy không nên để cây cảnh trong phòng ngủ. Để cây cảnh trong phòng ngủ của bé sẽ khiến bé có thêm "kẻ cạnh tranh" dưỡng khí, sẽ khiến bé bị thiếu oxi. Hãy để bé ngủ trong một căn phòng thoáng mát, yên tĩnh bạn nhé!!! [gallery]/2/krm1254303735.jpg[/gallery]