Uống sữa khác loại có sao ko?

chào các mẹ! bé nhà mình 20 tháng tuổi. Mình đang cho bé uống sữa của Abott (Pidisure), vì bé bị suy dinh dưỡng nên có chị ở bên Nga mua sữa dê gửi về cho bé, nghe nói sữa dê chống suy dinh dưỡng, mà em có đọc đâu đó là không nên đổi sữa cho bé vì không tốt cho bé. Mà sữa dê này vì ở Nga nên rất hiếm khi đc uống, chỉ gửi hai hộp về uống hết rồi không có uống tiếp nữa mà chắc lại uống sữa abott lại. Các mẹ góp ý cho mình với nha. Cảm ơn các mẹ nhiều.

Nguyễn Hải Sơn
Trả lời 12 năm trước

cháu nhà bạn uống sữa Abott (Pidisure) mà bị suy dinh dưỡng tức là cháu không hợp với sữa này, bạn nên thay sữa khác cho trẻ. không phải sữa mắc tiền mới tốt mà chủ yếu sữa đó có hợp với đứa trẻ đó không. có trẻ uống sữa bình thường rẻ tiền (của việt nam) mà vẫn phát triển rất tốt. bạn nên cho bé thử sữa dê một tháng nếu bé không có gì thây đổi thì nên đổi sữa khác nữa nha bạn. chứ sữa đã không hợp mà cho chau uống miết thì lại càng suy dinh dưỡng đó.