Mua ghế tập ăn nào tốt cho bé ăn dặm?

Các mẹ ơi, em sắp cho bé nhà em ăn dặm. Em đã tham khảo kỹ nhiều phương pháp và rất tâm đắc với phương pháp ăn dặm kiểu Nhật.

Theo phương pháp này thì bé cần được ngồi ăn trong ghế. Em đang tìm mua ghế ăn dặm cho con mà chưa biết mua loại nào cho tốt?

Vì bé dùng đến tận 3-4 tuổi như tài liệu nên các mẹ tư vấn giúp em loại ghế thích hợp với ạ.

Em đang phân vân giữa hai ghế như trong hình dưới đây:

Fisher-Price Deluxe SpaceSaver High Chair (75).jpg

Ghế ăn bột Fisher-Price Space Saver High Chair

ghe-an-dieu-chinh-do-cao-the-first-years-y7437-deluxe-reclining-feeding-seat.jpg

Ghế ăn điều chỉnh độ cao The First Years Y7437 Deluxe Reclining Feeding Seat

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Cái này tùy điều kiện của bạn để mua thôi. Chứ mình thấy ghế ăn dặm cho bé, bạn chỉ cần mua ghế tầm 400-600k là thoải mái và an toàn rồi.

2 ghế trên cũng không khác gì nhau mấy cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, chỉ khác thương hiệu. Tuy nhiên, bé nhà mình cũng từng dùng ghế The First Years Y7437 rồi, mình thấy ghế êm ái, có thể điều chỉnh theo tư thế, mình hài lòng về ghế đấy.

Bùi Cường
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! bạn có thể mua ghế ăn cho bé tại địa chỉ số 14 ngõ 563 giải phóng nhé, mình có nhiều loại ghế ăn cho bé: http://titica.vn/ghe-an-cho-be.html