Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
forever_and_one nekochan Trả lời cuối cùng: 12/12/2008
Từ khóa liên quan
thoi trang

Tắm nắng cho bé mới sinh

chongchong_gio 12/12/2008 - 14:01

Mình sắp sinh em bé, mình muốn được biết là bé mới sinh có nên tắm nắng ngay không? Và, nên tắm nắng cho bé vào thời gian nào trong ngày là tốt nhất. Xin cảm ơn!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9686
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

forever_and_one

12/12/2008 - 14:04
Bạn đang quan tâm tới việc chăm sóc bé bằng cách tắm nắng cho bé khi bạn sắp sinh. Có lẽ bạn cũng biết lợi ích của việc tắm nắng đối với cơ thể con người nói chung. Với bé cũng vậy, tắm nắng mỗi ngày giúp bé có vitamin D để hấp thụ tốt canxi trong sữa, nâng cao sức đề kháng, chống được bệnh còi xương và nhanh chóng giảm vàng da. Thời gian tắm nắng mỗi ngày có thể tùy theo tuổi của trẻ. Trẻ mới sinh 1 tháng, mỗi ngày bế ra ngoài phòng từ 1 – 2 lần, mỗi lần từ 5 – 20 phút. Trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên, thời gian tắm nắng cho bé có thể dài hơn một chút. Mùa đông thì có thể tắm nắng cho bé vào ban trưa. Mùa hè thì có thể tắm nắng sáng sớm khi ánh nắng êm dịu. Nếu ra bên ngoài khó khăn thì có thể cho bé tắm nắng buổi sớm bên cửa sổ, nhưng phải mở cửa kính ra để tia tử ngoại không bị kính cản mất. Hy vọng một số thông tin vừa chia sẻ có thể phần nào hữu ích với bạn. Chúc bạn vui vẻ!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen thi chinh

25/09/2009 - 16:29
Ban that la mot ba me chu dao va hieu biet khi quan tam den chuyen tam nang o tre so sinh . Nhieu ba me tre rat xem nhe viec nay. Nhung theo các nghiên cứu khoa học, tắm nắng là phương pháp rất hữu hiệu chống còi xương.
Ngay sau khi sinh khoảng 1 tuần, bà mẹ và em bé nên được tiếp xúc với ánh mặt trời vào buổi sáng. Lúc đầu chỉ nên tắm nắng trong vài phút sau tăng dần, khi trẻ được 3 tháng trở lên có thể tắm nắng trong khoảng nửa giờ. Ban chú ý tránh noi gió lộng.
Nen nho không phải tắm nắng nghĩa là phải trực tiếp ngồi dưới ánh nắng mới được. Khi ngoài trời có nhiều gió bạn vẫn có thể cho trẻ ngồi trong nhà, bên khung cửa mở rộng, không "tắm nắng" phía sau cửa kính.
Giờ tắm nắng tốt nhất chủ yếu là khoảng từ 7 đến 8 giờ sáng. Về mùa nắng nên tắm nắng lúc 6 giờ 30 đến 7 giờ 30. Có gia đình nghĩ rằng khi có nắng lên mới cho trẻ ra tắm, lúc ấy nếu ánh mặt trời đã trở nên chói chang thì tác dụng tốt không còn mà chỉ còn tác hại do tia cực tím chiếu vào da, mắt.
Chuc me va be manh khoe!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật