Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon lamthuydongthap Trả lời cuối cùng: 18/07/2009
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Có nên uống thuốc bắc khi mang thai không?

   lu mo 18/07/2009 - 09:22

   Em đang có thai được 8 tuần, hiện đang uống Tardyferon B9 1 viên/ngày, pretanal 1v/ngày, sữa cho bà bầu. Em cũng không bị nghén và mệt mỏi nhiều. Nếu em uống thêm thuốc bắc dưỡng thai thì có ảnh hưởng gì không? và có nên uống không?
   Em xin cảm ơn!

   Nguồn: webtretho

   http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3794
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   20583
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   18/07/2009 - 09:24
   Chào bạn,

   Các thuốc hiện tại bạn đang uống đã đủ nhu cầu trong giai đoạn này của thai . Thuốc hay sữa chỉ là phần bổ sung giúp sức khỏe sản phụ tốt hơn trong thời kỳ mang thai. Dinh dưỡng lấy từ thức ăn hằng ngày mới là nguồn cung cấp chính cho cơ thể của mẹ và thai nhi phát triển và tăng trưởng. Với khẩu phần ăn đầy đủ, đa dạng các nhóm thức ăn, chế độ làm việc, sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, tâm lý thoải mái sẽ giúp thai nhi phát triển tốt.
   Trong 1 thang thuốc bắc có rất nhiều vị thuốc và tác dụng cụ thể của từng vị thuốc thì khác nhau do vậy hiệu quả khó xác định. Nếu bạn thấy sức khỏe hiện tại tốt và thai nhi phát triển bình thường thì không nhất thiết phải uống thêm thuốc bắc để dưỡng thai.

   Chúc bạn khỏe,

   Nguồn : webtretho
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen thi lam thuy

   24/07/2009 - 16:24
   Chào chị!
   Tôi cũng đã có một bé gái 8 tháng tuổi, khi mang thai cháu tôi cũng có uống thêm thuốc Bắc do thai hành làm tôi mệt mỏi, ăn uống kém. Lúc đó nghe nhiều ngừoi nói uống thuốc Bắc làm da bé bị đen nên tôi cũng hơi sợ nên hơi ngần ngại, nhưng rồi tôi cũng được bà chị chồng đưa đến một ông thầy thuốc quen để hốt thuốc, cũng khỏe lên đôi chút. Nhưng tôi nghĩ, nếu chế độ ăn uống của chị bình thường, như chị nói thai không hành nhiều, chị vẫn uống được sữa dành cho bà bầu thì không cần thiết phải uống thuốc Bắc. Vì có nhiều người uống được, có người không vì vị thuốc hơi khó uống. Tốt nhất chỉ cứ duy trì chế độ ăn uống bình thường, đủ dinh dưỡng, và uống thêm sữa bà bầu mỗi ngày 1-2 ly khoảng 200ml để bổ sung chất sắt và ãit folic cho thai nhi. Chúc chị vui khỏe!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm