Nên uống nước dừa vào lúc nào trong ngày?

Em đang mang thai,nghe nói uống nước dừa rất tốt.Nhưng em không biết nên uống vào thời diểm nào trong ngày thì tốt nhât.Buổi sáng em uống nước cam,10h uống sữa,cho nên không biết uống nước dừa vào buổi chiều có được không?Ai biết tư vấn giúp em với.[;)]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo bài viết sau nhá: Dừa luôn được xem là nguồn dinh dưỡng quý giá tốt cho sức khoẻ. Nước dừa non từ các quả dừa có màu xanh mướt là một trong những loại nước giàu dinh dưỡng nhất, là một trong những nguồn bổ sung chất điện giải tuyệt vời nhất. Nó rất giàu clorua, kali và magiê và chứa 1 lượng đường, muối và protein hợp lý. Kali giúp điều chỉnh huyết áp và nhanh chóng giải cơn khát do cơ thể bị mất muối. Nó cũng rất hữu hiệu trong việc thay thế nước điện giải khi bị tiêu chảy. Không chất béo, cholesterol và hơn thế, nó còn giúp cải thiện các cholesterol tốt trong cơ thể. Vào mùa hè nóng bức, khi bạn muốn thoả cơn khát thì không gì tốt bằng nước dừa. Nó hoàn toàn có thể thay thế cho các loại nước có đường và năng lượng cao như các loại đồ uống có ga hay nước hoa quả. Nước dừa cũng là một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên và cũng giúp tăng tiết nước tiểu, giúp ngăn ngừa tình trạng viêm đường tiết niệu cũng như giảm nguy cơ sỏi thận. Nước dừa cũng giúp giảm tình trạng táo bón, cải thiện chức năng đường ruột và các vấn đề về tiêu hoá như tăng tiết axit dạ dày, viêm loét dạ dày. Táo bón, đầy bụng, ợ hơi là những vấn đề thường gặp khi mang thai và nước dừa hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này. Nước dừa cũng rất giàu axit lauric mà khi vào cơ thể sẽ được chuyển hoá thành monolaurin, có tác dụng chống lại các vi rút, vi khuẩn có lớp vỏ lipit; kháng nấm giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh viêm nhiễm và tăng cường hệ miễn dịch. Với tất cả những lợi ích tuyệt vời kể trên, nước dừa luôn được khuyến nghị cho các bà mẹ đang mang thai.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể uống nước dừa vào buổi chiều không sao cả khi mang thai, phụ nữ cần uống nhiều nước hơn bình thường. điều này rất quan trọng với sự phát triển của thai nhi. Vốn dĩ 1 người bình thường đã cần phải uống 1.5-2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo cho lượng nước của cơ thể luôn đầy đủ (trừ những người có một số bệnh cần hạn chế uống nước). Bạn nên uống các loại nước, sữa tối thiểu 2 lít mỗi ngày và chia đều ra các buổi. Tuy nhiên, không nên uống nhiều nước vào buổi sáng sớm khi mới ngủ dậy (trước 9h sáng) vì cơ thể mới hoạt động chưa hấp thu nhiều, sẽ đi tiểu điện giải nhiều làm người mệt mỏi, hoặc không nên uống nhiều sau 9h tối sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon cách uống nước cũng rất quan trọng. ko nên uống ừng ực 1 phát cho xong mà uống từ tốn, hình dung giống như khi ăn cơm nhai kỹ từ tốn thì càng tốt. các loại nước nên uống khi mang thai: nước hoa quả, trái cây, sữa bà bầu, sữa tươi, nước dừa tươi (tốt nhất mua cả quả dừa hoặc nhìn họ bổ trực tiếp dừa lấy nước, chứ mua túi nước dừa sẵn ở chợ hay bị pha nước lã uống lại có hại thêm), có thể uống các loại trà nhẹ nữa ngoài ra, bạn nên bổ sung thêm các viên sắt, vitamin, thuốc hỗ trợ khác dành cho bà bầu. mỗi lần uống thuốc nên dùng nhiều nước để chóng hòa tan như vậy, mỗi ngày uống 3 cốc sữa cộng thêm 1, 2 hộp sữa tươi, 2 cốc nước trái cây, 2 cốc nước dừa, cùng uống nước khi dùng thuốc bổ, uống nước canh, nước có trong rau, cơm thì bạn đã đảm bảo ít nhất 2 lít nước uống vào mỗi ngày rồi nếu ăn trứng ngỗng thì ko nên ăn nhiều nhé, chỉ 2-3 quả trong cả quá trình mang thai, còn ăn trứng gà thì nên thường xuyên, mỗi ngày 1, 2 quả chúc bạn chăm em bé trong bụng khỏe để sớm mẹ tròn con vuông nhé tư vấn online miễn phí mọi lĩnh vực: linhkienmaytinh0942426650
duongthithuhang
Trả lời 14 năm trước
em chưa có chồng nhưng thấy chị gái em khi mang bầu thường hay uống nước dừa như mình uống nước hàng ngày cứ khi nào khát thì uống thui.[:-*][:-*][:-*]