Bổ sung Vitamin D3 B.O.N như thế nào?

Chào Ban Tư Vấn, Bé trai của tôi 15 tháng 10 ngày, bé nặng 12kg cao 83cm. Hôm trước bé bị sốt do viêm họng và mọc răng, sau khi hết đợt điều trị bác sĩ có kê toa cho bé uống bổ sung vitamin D3 B.O.N 200.000UI liều lượng 1 ống. Tôi đọc hướng dẫn sử dụng thấy ghi đối với trẻ uống sữa có bổ sung can xi thì chỉ uống 1/2 ống (bé dùng sữa Dumex Gold 3, mỗi ngày bé uống khoảng 750 - 800ml). Tôi phân vân không biết nên cho bé uống như thế nào? Liệu uống thuốc này có gây chán ăn cho bé không? Bé ăn 1 ngày 3 bữa mỗi bữa khoảng hơn 2/3 chén nhưng thời gian ăn rất lâu vì bé hay ngậm. Bé hay ói khi ăn. Hàng ngày tôi vẫn cho bé phơi nắng khoảng 15 phút. Bé đi ngủ rất đúng giờ (21 h) hay đổ mồ hôi khi ngủ. Rất mong sự giúp đỡ của Ban Tư Vấn. Cám ơn Theo webtretho [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/3368]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/3368[/url]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Liều dùng thuốc khi bác sĩ chỉ định đã cân nhắc kỹ lưỡng về từng tác dụng mong muốn và nhu cầu cần thiết của bé, và dùng thuốc khi bác sĩ thấy thật sự cần thiết, bạn cần tuân thủ điều trị để bé mau phục hồi sức khỏe. Chán ăn của bé là do bệnh lý, tâm lý, thiếu vitamin, … không liên quan dùng thuốc vitamin D. Trong bữa ăn thói quen ngậm được hình thành khi bé biếng ăn, thức ăn không vừa miệng, bé không tập trung vào bữa ăn, do đó bạn không nên kéo dài bữa ăn quá 30 phút, thức ăn mới, nóng, và thường xuyên thay đổi món để bé không chán. Bạn hãy cẩn thận hơn trong việc dùng thuốc cho bé. Thân mến, Theo webtretho
Trả lời 8 năm trước
Xin hỏi, bé nàh mình 26 tháng, nên bổ sung như thế nào? Bé 12kg, cao 86 cm là con gái. Bé bị táo bón nên không bổ sung canxi được