Sữa nội loại nào là tốt nhất cho bé?

Vợ chồng mình mới sinh bé gái được khoảng gần 3 tháng. Vợ mình bị viêm gan siêu vi B nên không thể cho bé bú được ngay từ khi sinh ra. Từ đó tới giờ mình vẫn cho bé dùng sữa ngoại với giá khoảng 300 ngàn/hộp 700g. Mình nghe nói sữa nội giá rẻ hơn nhiều nhưng chất lượng không thua kém sữa ngoại. Tuy nhiên, mình nghĩ sữa nội hay ngoại thì cũng có loại chất lượng cao hơn và loại chất lượng thấp hơn. Mình muốn hỏi nên chọn loại sữa nội nào là tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển bé cưng của mình?! Xin cảm ơn rất nhiều! [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/4176]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/4176[/url] [right]Nguồn: webtretho[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc dùng sữa nội hay sữa ngoại, sữa mắc tiền hay rẻ tiền đều không quan trọng. Muốn biết bé hợp với sữa nào, thường dựa vào những tiêu chuẩn sau: bé lên cân đều mỗi tháng, trung bình 1 kg/tháng trong 3 tháng đầu, 600 -700g/tháng trong 3 tháng tiếp theo, 450 – 600g/tháng trong 6 tháng tiếp theo; bé không bị rối loạn tiêu hóa (tiêu phân lỏng, bón, nôn ói...). Bên cạnh đó, khi chọn sữa cho bé, anh nên lưu ý chọn những công ty uy tín, có chất lượng. Chúc bé ăn ngoan chóng lớn. Thân mến, [right]Nguồn: webtretho[/right]
phan quynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mế!!! Điều quan trọng khi dùng sữa không phải là sữa nội hay sữa ngoại, yếu tố mà bạncần quan tâm ở đây đó là bé có hợp với loại sữa đó hay không. Trên thị trường có rất nhiều hãng sữa khác nhau với mức giá rất đa dạng, bạn nên chọn loại sữa hợp với lứa tuổi của bé, với thể chất của bé.Muốn biết loại sữa đó có hợp với con mình hay không thì bạn hãy chú ý tới các thông số sau: - Cân nặng của bé có tăng không? - Bé có bị đi ngoài hay táo bón không? - Bé có bị dị ứng hay không? Chúc bạn sớm tìm được loại sữa phù hợp với bé. Chúc bé hay ăn chóng lớn![):D(] [gallery]/2/krm1254303735.jpg[/gallery]