Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nước hầm xương nấu bột cho trẻ có tốt không?

biet roi 19/08/2009 - 18:26

Xin chào.
Cháu nhà tôi được 8 tháng tuổi, tôi thường hầm xương bay để nấu bột cho cháu và thêm thịt băm, ngày ăn hai bữa bột và uống thêm sữa ngoài. Như vậy đã đủ chất chưa ạ. Xin cảm ơn.
http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/4346
Nguồn: webtretho
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
12.281
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

19/08/2009 - 18:27
Chào chị,

Nước hầm xương, hầm thịt có nhiều nitơ tạo cảm giác thơm ngon, bé có thể ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên, nước hầm xương, hầm thịt không có nhiều chất bổ dưỡng như: đạm, canxi, nhiều người lầm tưởng rằng trong nước hầm xương có nhiều canxi là không đúng. Nước hầm xương, thịt cũng chứa nhiều chất béo động vật nên gây cảm giác no lâu, đầy bụng, chán ăn.
Theo chúng tôi, chị có thể thỉnh thoảng cho bé ăn nước hầm xương nếu thấy bé thích ăn, tuy nhiên không nên ăn thường xuyên vì sẽ dẫn đến tình trạng chán ăn. Bên cạnh đó, chị phải đảm bảo chế biến các thức ăn có dinh dưỡng khác cho bé đủ lượng đạm và canxi cần thiết so với nhu cầu của bé.
Chúc bé khỏe,

Thân mến,
Nguồn: webtretho
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

phan quynh

12/10/2009 - 11:04
Bạn thân mến!!!
Nếu bạn chỉ ninh xương để lấy nước quấy bột thôi thì chắc chắn không đủ dinh dưỡng vì các chất bổ, canxi, chất xơ... lại ở trong phần cái. Vì vậy, chị cần xay hoặc băm thức ăn cho cháu ăn thay vì chỉ lấy nước.
Không rõ là bạn còn cho bé bú mẹ hay không? Bạn có thể tăng số bữa ăn lên cho bé nếu bé không còn bú mẹ nữa để đảm bảo dinh dưỡng cho bé.
Chúc bé khoẻ hay ăn chóng lớn!!!


Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm