Sữa mát cho bé ?

Các mẹ ơi giúp em với, bé nhà em 6 tháng tuổi, dạo này hay bị táo bón quá, em nghĩ là không hợp với sữa đang dùng, em đang tìm sữa mát  cho bé, mẹ nào có kinh nghiệm thì cho em ý kiến với nhé! Thanks các mẹ nhiều!

tran thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho bé ăn thêm rau, củ quả là biện pháp nhanh chóng giảm táo bón đấy

truong thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Bé bị táo bón là do nhiều nguyên nhân, cũng có thể là do sữa đang dùng không hợp, nhưng cũng có thể là do sữa mẹ nóng cũng nên. Mẹ nó cũng phải ăn nhiều thức ăn mát để có sữa mát cho bé đấy.

Phạm Tuyết
Trả lời 13 năm trước

Mình mới biết đến sữa Nactalia nhập khẩu nguyên lon từ Pháp có công thức sữa mát tốt nhất cho bé đấy. Bạn thử cho bé dùng thử xem sao?

http://nactalia.com.vn/default.aspx?com=AuflaNews&page=article&aid=18&mtid=5
Nguyễn Hương
Trả lời 13 năm trước

Thế Công thức sữa mát của sữa Nactalia bao gồm những thành phần nào hả các mẹ? chỉ giúp em với ạ?

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Thành phần carbohydrate trong sữa chủ yếu là lactose, được thay thế một phần bằng dextrin-maltose rất có lợi cho quá trình tiêu hóa. Đây là những thành phần chính nói lên sữa Nactalia là sữa mát tốt nhất cho bé đó bạn. Bạn tham khảo thêm ở link sau nhé: http://nactalia.com.vn/default.aspx/?mtid=5