Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Có nên cho bé ăn bột gạo hipp?

Võ Thị Bích Hòa 10/05/2012 - 09:01

con mình được 4 tháng 16 ngày mình mua thử bột hipp from 4 có chuối và đào cho bé ăn thử, không biết có dễ tiêu cho bé không minhg nghe mọi người khuyên là cho ăn bột gạo của hãng khác mình đang băng khoăn quá
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
12.407
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thu

15/05/2012 - 12:00

Dưới đây là một số lưu ý khi cho bé ăn bột

Sự lựa chọn hợp lý cho bé mới ăn dặm chính là bột ăn dặm, với nguyên liệu chính là bột gạo. Bạn có thể pha bột với nước, trộn thêm một chút sữa mẹ hoặc sữa công thức. Sữa có tác dụng giúp bé dễ tiêu hóa và tập cho bé làm quen với thức ăn dặm.

Nên chọn bột ăn dặm không chứa đường hóa học, giàu sắt và vitamin. Bột ăn dặm của bé có thể được kết hợp với rau xanh và hoa quả đã được nghiền nhuyễn.

Bạn có thể cho bé “ti mẹ” một chút trước khi cho bé ăn dặm; vì như vậy, bé sẽ dễ dàng chấp nhận cách ăn mới mà không gây "ồn ào" (nếu bé bị đói, bé sẽ khóc khi bạn cho bé ăn bằng thìa).

Các loại rau củ mềm, bé cũng thích ăn

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, bạn nên cho bé thử một món mới riêng biệt, tức là sau khoảng 3 ngày, bạn mới nên cho bé làm quen với một món ăn mới khác.

Lưu ý: Không nên nêm đường hoặc muối vào thức ăn dặm của bé vì bản thân thức ăn dặm đã cân bằng dinh dưỡng. Hơn nữa, muối sẽ gây hại thận trong khi đường chỉ khiến bé tăng nguy cơ bị sâu răng.

Hoa quả, rau xanh dành cho bé, bạn nên chọn loại chín (với hoa quả) và tươi ngon. Không nên dùng hoa quả đóng hộp để thay thế hoa quả tươi.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời