Cốm ăn ngon Hoa Thiên có tác dụng tức thì với trẻ biếng ăn đúng không?

Em mới mua 1 hộp Cốm ăn ngon Hoa Thiên cho cháu tối nay.Nhưng mai mới định cho bé uống,trên hộp có ghi hiệu quả tức thì.Mà đúng là tốt thật chứ ạ. Mẹ nào dùng rồi thì cho em biết với,em đỡ hồi hộp nào

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 11 năm trước

Tức thì thì cũng phải sau 1 đến 2 tuần bạn ạ, tùy theo cơ thể của bé hấp thu nhanh hay chậm! Như bé nhà mình thì chỉ sau 1 tuần là thấy bé ăn được nhiều hơn, nhưng hỏi chị đồng nghiệp thì sang tuần thứ 2 mới có tác dụng! Bạn cứ bé dùng thử đi nhé! Chúc thành công

dương thị hoa
Trả lời 11 năm trước

Thế á,em thì lại thấy cháu nhà em này,sáng ngậm 1 gói,trưa ăn khá hơn 1 chút mà. Chắc là tùy vào cơ địa của mỗi bé đó chị ạ

trần thanh hằng
Trả lời 11 năm trước

Em cũng cho cháu dùng 1 gói cốm từ sáng,tới trưa cháu nó đòi ăn các mẹ ạ,không biết là có sự trùng hợp không hay là hiệu quả tức thì như trên vỏ hộp nhỉ... Vì Sáng cu cậu lô với bà từ sáng,chắc là cũng đói...Nên em cũng chưa dám hi vọng nhiều

nguyễn thị tâm
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng cho bé nhà mình uống được 2 hộp Cốm ăn ngon Hoa Thiên rồi, thấy bé uống thuốc cũng ăn được hơn các mẹ ạ Đặc biết cốm có mùi thơm ngon nên mình thấy bé nhà mình cũng thích ăn lắm. Các mẹ cứ cho bé ăn thử xem.

Hoàng Cẩm Anh
Trả lời 11 năm trước

Loại cốm này có ưu điểm gì hơn so với các loại cốm dinh dưỡng khác không ạ??

Hoàng Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của duonghoa87

Thế á,em thì lại thấy cháu nhà em này,sáng ngậm 1 gói,trưa ăn khá hơn 1 chút mà. Chắc là tùy vào cơ địa của mỗi bé đó chị ạ

Bạn nói thế nào chứ mình thấy vô lí quá. Tác dụng thế này quá bằng thuốc tiên à
Hoàng Thu Thủy
Trả lời 11 năm trước

Theo mình chắc là do tâm lý mong chờ hi vọng của các bà mẹ thôi :))

nguyễn thị tâm
Trả lời 11 năm trước

Mình xin thống kê các ưu điểm của cốm ăn ngon Hoa Thiên cho các mẹ xem.

Công dụng tương ứng với các thành phần

Cốm ăn ngon Hoa Thiên ( gói 3g)

Biocimin ( gói 3g)

Cansua 3 (gói 3g)

Big BB ( gói 3g)

Giúp trẻ ngon miệng

L- lysine (500mg), B1, B2, B3, mật ong

L – Lysine ( 40mg), B1, B2, B5, B6, men bia

L-lysin (20mg), vitamin B1, B2, B5, B6, vitamin A, men bia tươi

L-lysin (50mg)

Phát triển trí thông minh

DHA, Taurin ( 1mg), B12

Taurin (2mg)

Taurin (50mg)

Phát triển chiều cao

Calci, phospho, cao xương động vật

Vitamin D3, calci

Vitamin D3, Muối calci

Tăng cường miễn dịch

Kẽm

Immune-gamma, diếp cá

Tiêu hóa tốt

Chất xơ hòa tan

3 chủng vi khuẩn: Lactobacillus acidophilus, Bacillus subtilis, Streptococcus feacalis

Hoài sơn, Hoàng kỳ

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 11 năm trước

Có bảng so sánh hay vậy? ở đâu ra thế bạn?

Đoàn Hải Yến
Trả lời 11 năm trước

trên mạng có mà bạn,thông tin này trên mạng nhiều mà