Mua sữa cho bé ở đâu giá rẻ?

Các mẹ ơi. Còn 1 tháng nữa nữa là em sinh bé rồi, mà giờ vẫn băn khoăn việc chọn sữa nhãn hiệu gì và giá cả thế nào, ở đâu thì tốt. Lo quá, các mẹ tư vấn giúp em với nhé. Lần đầu có em bé bao nhiêu là thứ phải tìm hiểu :(

phạm thị thu nhàn
Trả lời 11 năm trước

Bên mình hiện đang bán rất nhiều loại sữa cho bé chính hãng giá cả phải chăng, bạn có nhu cầu có thể tham khảo tại link này nhé, giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc luôn đó bạn

http://123.vn/danh-muc/sua-cho-be_125.html

Mua sữa cho bé thời bão giá

Sữa cho trẻ - Cách lựa chọn phù hợp

Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 11 năm trước

mẹ nó chuẩn bị sinh cũng giống mình ngày xưa, ko biết chọn sữa gì,mà sinh xong chưa có sữa, phải mấy ngày sau mới có, nên thủ hộp sữa cho chắc ăn, ngày xưa mình mua nan nga, hộp 400g thui thằng bé ăn 10 ngày là hết. bây giờ sữa mình có kinh nghiệm rồi, bé mới sinh nên chọn sữa gì dễ uống chút, giá sữa đó mình mua là 330k 1 hộp. mẹ nó có mua mình cho số chị này chuyên bán sưaxácchh tay nga: 0943905339

Nguyễn vũ trường
Trả lời 11 năm trước

Chào chị.

Chị đang quan tâm vấn đề này em xin đưa ra một vài tham khảo cho chị ạ. Chị có thể dùng sữaInsulac sản xuất tại Mĩ ạ bên em là siêu thị Omegamart chuyên xách tay sữa từ nước ngoài ạ. Nếu có gì thì chị ới em tiếng nhé em sẽ tư vấn cho chị. Đây là website công ty em chị vào xem nhé.

http://omegamart.vn/c3-1/sua-noi.html

SĐT 01682 58 58 10 Chào chị ạ

aloquatet
Trả lời 11 năm trước

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không có gì tốt hơn sữa mẹ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, và do nhiều nguyên nhân, không ít các bà mẹ ngay từ đầu không thể duy trì việc cho con bú sữa mẹ. Trong tình huống này, sữa công thức là giải pháp thay thế tốt nhất để đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

-