Mua sữa non nguyên chất?

Hiện tại mình đang quen sử dụng sữa non Colomi cho bé ở nhà. Bé ăn ngon mà tăng cân đều nên mình rất thích. Mình thì hay mua sữa bên quận 2 chỗ nhà thuốc Phước Tân nhưng ở đây thường bán đúng giá nên hơi cao. Có bạn nào biết chỗ nào giá hạt rẻ một chút không? Mình thường mua nhiều (À có hỗ trợ giao hàng đến tận nhà thì càng tốt ạ)

Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước

Lên mạng google thì ra 1 loạt ngay,có gì đâu bạn, còn nếu bạn muốn mua rẻ thì đặt thẳng vấn đề với đại lý nếu t mua số lượng nhiều thì giá như thế nào, được chiết khấu và giảm bao nhiêu %, chúc bạn may mắn :)

Phương Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình mua toàn mua trực tiếp trên hãng, bạn cứ gọi điện thẳng lên họ là được mà, mình thấy họ toàn Freeship toàn quốc. Còn nếu muốn mua rẻ em bật mí mn cứ trao đổi thẳng với hãng luôn vì bên này em thấy hậu mãi tốt hay tặng quà mà mua nhiều giảm cũng tốt lắm