Thai đc bao lâu thì đi siêu âm?

thai bao nhiêu tuần thi đi siêu âm sẽ thấy vậy các bạn? mình đi khám bs nói mình có thai 7-8 tuần nhưng siêu âm lại ko thấy rõ vậy là sao hả các bạn mong các bạn giúp mình với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phải ít nhất được 3 tháng thì siêu âm mới rõ được bạn ạ. Nhưng mình có biết 1 Bác Sĩ bắt mạch rất giỏi, Thai chỉ được 4 tuần cũng bắt mạch chuẩn đoán là con gái hay con trai được. Hình như là ở Đội Nhân - Đội cấn, mình ko nhớ rõ số nhà.
Trả lời 14 năm trước
[:-/][):D(]
Minh Thuần check gia
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ nên siêu âm và khám thai càng sớm càng tốt. thừờg thì 7-8 tuần chủ yếu xem có tim thai hay không hoặc bào thai có nằm ngoan ngoãn trong tử cung hay không? để có cách xử lý kịp thời. Và lần tiếp theo cần phài siêu âm là độ khoảng 12-13 tuần để xen độ mờ sau gáy em bé. Còn theo quan niện của bạn muốn thấy là thấy gì? thời gian đó thì chưa thấy được thiên thần nhỏ đâu bạn ah. Bạn cố chờ đợi trong hạnh phúc bạn nhé, bạn sẽ thấy con mình trong vài tuần nữa thôi. Chúc mẹ khỏe con xinh. và ăn đầy đủ chất cho con mau lớn và khỏe mạnh bạn nhé
phan quynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến!! Đi siêu âm khi có thai sớm như bạn thì không thấy rõ. Thai phụ thường đi siêu âm khi thai nhi được trên 11 tuần tuổi, lúc này siêu âm cho kết quả rõ ràng. Trừ những trường hợp đã từng bị sảy thai, từng điều trị vô sinh hay từng chảy máu, đau bụng trong các lần mang thai trước thì nên siêu âm sớm, trong khoảng 6 - 11 tuần. Và việc siêu âm sớm này cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi. Một lý do khác để siêu âm thai trước 6 tuần là để xem phôi có làm tổ đúng vị trí. Nếu bạn có các triệu chứng như đau 1 bên bụng dưới thì việc sớm chẩn đoán sẽ giúp ích rất nhiều. Siêu âm cũng giúp bác sĩ biết chính xác rằng thai nằm trong hay ngoài tử cung. Chúc sức khoẻ 2 mẹ con!!![):D(] [gallery]/2/krm1254303735.jpg[/gallery]