Phụ nữ mới sinh e bé có rất nhiều sữa thì những tháng tiếp sẽ không có kinh đến khi cai sữa phải không ?

tranthithanhhuyen
Trả lời 14 năm trước
ồ ko đâu bạn ơi.có người mới sanh xong 2 tháng thì đã bị rồi có người 2 năm mới bị.ko liên quan gì tới sữa đâu.mình sanh xong 2 tháng là mình bị rồi nhưng con minh 18th mới cai sữa,cai sớm tội nghiẹp nó.
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào anh Thông thường do cơ địa và sức khỏe của các bà mẹ khác nhau nên thời gian kinh nguyệt trở lại cũng không hề giống nhau. Chính vì vậy anh không nên quá lo lắng, nếu chị nhà ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và không có sự căng thẳng hay lo âu thì việc thấy kinh trở lại sẽ không quá lâu. Nó dao động trong khoảng thời gian 6 tháng đến 1 năm. Trường hợp quá 1 năm anh nên đưa chị đi khám phụ khoa để được thăm khám trực tiếp và có hướng xử lý kịp thời. Chúc anh chị mạnh khỏe, hạnh phúc. [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]
Hằng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Chị mình sinh con và cho con bú mẹ, trong thời gian cho con bú hoàn toàn không có kinh (Bé bú sữa mẹ là chính, không bú sữa ngoài cũng rất ít ăn thêm món dặm gì khác). Mấy bà cụ gần nhà thì nói là không có kinh vì sữa mẹ cũng chính là máu ?! Nhưng mỗi người có cơ địa khác nhau, nên nếu muốn biết rõ để tốt cho sức khỏe của vợ bạn thì bạn nên dẫn vợ đi khám bác sĩ để có thông tin cụ thể hơn.
lan lan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! cũng tuy từng người bạn ạ.Có người sau khi sinh 1thang đã thấy có kinh nhưng có người ngừng cho con bú thì mới thấy có .có sớm hay muộn đều bình thường thôi không có vấn đề gì đâu bạn a. chúc bạn hạnh phúc