Có thai sau khi hút thai?

Sau khi hút thai được 12 ngày thì mình qh không dùng biện pháp gì,2 ngày sau mình cũng qh và không dùng biện pháp gì,cho mình hỏi như thế mình có thai hay không? bây giờ được hơn 1 tháng rồi( 5 tuần) mà mình vẫn chưa thấy có kinh nguyệt,thử que thử chỉ có 1v,nhưng mình thấy người rất mệt mỏi,hay buồn nôn chứ không nôn,như vậy có phải mình có thai không? mình rất mong nhân được câu trả lời vì mình đang mong baby mà.

lovelove
Trả lời 12 năm trước

Đi bác sĩ cho an toàn nha bạn

Nguyễn Ngọc Ngân
Trả lời 6 năm trước

Bạn cần phải nghỉ ngơi hợp lý sau khi phá thai, cũng phải tính toán lại thời gian đi làm, thời gian nghỉ ngơi chứ không nên quan hệ sớm như z, bạn đúng thật là có sức mạnh phu thường, tham khảo bài viết này thử nhé:

http://phongkhamdaidong.vn/sau-khi-pha-thai-can-nghi-ngoi-bao-lau-86.html

Thúy Nga
Trả lời 6 năm trước

thai 12 tuần phá được không đây là thắc mắc của nhiều chị em khi lỡ mang thai