Liệu mình có thai không?

Mình và ông xã qhe trong kỳ kinh nguyệt, sau đó con trai mình ở quê ra chơi, bé nhà mình đòi bú và mình cho bè bú lại. Sau đó mình bị trễ kinh hơn 1 tháng mình đi siêu âm thì bác sỹ bảo ko có thai và hẹn mình 1 tuần sau thử lại que nếu không nên thì la không có và sau 1 tuần mình thử lại nhưng ko lên 2 vạch, nhưng đến nay dã được 1 tuần rồi mà mình vẫn không thấy có, nhưng ngực mình bị đau,không biết là liệu mình có thai không các bạn? giúp mình với.

huong
Trả lời 12 năm trước

có thể di quan hệ trong kỳ kinh nguyệt là hơi nguy hiểm.có thể do tâm lý, hay thuốc men gì đó làm c bị chậm kinh nguyệt, nhưng mà quan trọng là quan hệ trong kỳ kinh nguyệt khả năng có thai cũng k cao mà, em nghĩ là do vấn đề tâm lý hoặc nội tiết thui chị ạ.