Siêu âm chính xác đến bao nhiu phần trăm vậy??? các mẹ???

vòng kinh của em là 30 ngày. Ngày cuối cùng em hết kinh là ngày 4 tháng 8, đến kỳ kinh sau em chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Ngày 10 thang 10 em di siêu âm bác sĩ nói thai 9 tuần 1 ngày. Vậy tức là thai của em đã được 64 ngày rùi đúng không các mẹ?. Em muốn hỏi siêu âm có chính xác không? và như vậy em thụ tinh đúng vào ngày bao nhiêu của tháng 8 vậy? rất mong các mẹ nào có hiểu biết, kinh nghiệm giúp em vì đây là lần đầu tiên em mang thai nên lo lắng nhiều,muốn tìm hiểu để biết. Cảm ơn các mẹ
Trả lời 15 năm trước
Chính xác hay không còn tùy thuộc vào tuổi của thai lúc siêu âm, nếu sớm quá thì tỉ lệ đoán sai sẽ cao 11 tuần độ chuẩn xác là 46% 12 tuần 75% 13 tuần 79% 14 tuần 90% source (http://www.parentsplace.com/expert/midwife/qas/0,,239702_115332,00.html?arrivalSA=1&cobrandRef=0&arrival_freqCap=1&pba=adid=13232853)