Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Khi mới mang thai tháng đầu tiên thì vùng bụng có phát triển không ạ?

cry8x 20/11/2008 - 11:12

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
79.351
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

hateone

20/11/2008 - 11:17
Hiện tượng thụ tinh được xảy ra khi tinh trùng của người nam gặp được trứng của người nữ. Sự thụ tinh, làm tổ và phát triển của trứng làm cho cơ thể người phụ nữ có những thay đổi. Và ta có thể dựa vào những dấu hiệu của sự thay đổi đó để biết được một người phụ nữ đã có thai hay chưa?
Ở giai đoạn đầu của thời kì thai nghén, người phụ nữ sẽ có các dấu hiệu sau:
Tắt kinh: Ở những người phụ nữ có kinh nguyệt đều, nếu thấy chậm kinh khoảng từ 7 - 10 ngày thì cần nghĩ đến khả năng có thai. Tuy nhiên, hiện tượng chậm kinh cũng có thể do các nguyên nhân khác.
Có triệu chứng nghén: buồn nôn, nôn, tăng tiết nước bọt, hay nhổ vặt. Thay đổi về khứu giác như thích hoặc sợ một món ăn nào đó...hoặc có cảm giác ngấy hoặc buồn nôn khi ngửi thấy hoặc nhìn thấy một món ăn nào đó.
Cơ thể mệt mỏi, dễ kích thích, hay cáu gắt....
Người phụ nữ mang thai trong tháng đầu tiên thì thường phát hiện thai nghén dựa vào những dấu hiệu trên. Mặc dù trong tháng đầu thì trứng đã làm tổ trong buồng tử cung nhưng chưa phát triển, do vậy nếu nhìn từ bên ngoài thì rất khó phát hiện người phụ nữ đã cóp thai hay chưa?
Để biết được chính xác là người phụ nữ có thai hay chưa thì cần phải đi khám tại các cơ sở y tế hoặc có thể tự thử thai bằng que thử.

Ở giai đoạn sau sẽ thấy:
Tử cung lớn dần(bụng to lên theo thời gian mang thai).
Có thể nghe được nhịp đập của tim thai.
Đi siêu âm sẽ thấy hình ảnh thai nhi.
Hi vọng rằng qua những trao đổi trên sẽ giúp Bạn hiểu thêm về vấn đề mà Bạn quan tâm.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lê Đình Toản

13/12/2008 - 09:15
Phụ nữ sau khi sinh nên dùng Tam thất :

CÁCH CHỌN TAM THẤT
Tam thất thật: Củ tam thất hình thoi hoặc hình con quay (đa số), dài 2-4cm, đường kính 1-2cm. Đầu củ sần sùi do những vết tích của thân cây rụng hằng năm tạo thành. Mặt ngoài màu nâu xám hoặc xám vàng, có nhiều nếp nhăn dọc. Thịt màu xám xanh, chỗ cắt mịn thì tốt. Vị ngọt, đắng, mùi thơm nhẹ, tính ấm.

Chú ý: Hiện nay một số người lợi dụng thị hiếu của người mua cho rằng tam thất phải có màu đen bóng, cho nên đã dùng bột chì (còn gọi là phấn chì) rắc vào tam thất, rồi vò làm cho tam thất có màu đen và bóng. Vì vậy khi mua tam thất nếu thấy có màu đen bóng, sờ tay vào ta thấy có một chất bóng, mịn dính vào tay, đấy là bột chì thì tuyệt đối không mua và không dùng. Tốt nhất chỉ nên mua loại tam thất mộc có màu nâu xám hoặc xám vàng.

MUA HÀNG
Hiện nay, do nhu cầu sử dụng và để giữ uy tín, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm Tam Thất chất lượng cao nhất:
loại 1 ( từ 50 -70 củ / 1 Kg ) giá ưu đãi trong dịp tết là 500.000đ/1Kg Nếu quý vị đặt hàng tại website: tamthat.com bạn sẻ được giá ưu đải hơn
Để Quý vị làm quà biếu cho người thân và bạn bè.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo số máy: 093 686 3638 hoặc . 016 8955 8389
Khách hàng ở Mỹ, Canada liên hệ theo số: 773 - 303 - 7314
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm