Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Bé thức đêm, ngủ ngày phải tập lại làm sao?

tun cua di 16/07/2010 - 17:06

Con em 1 tuổi 22 ngày, có những khoảng thời gian bé không chịu ngủ hay bú, vậy là có bình thường không? Bé ngủ ngày rất ngon, nhưng đêm thì hay thức giấc hoặc không chịu ngủ hay bú, vậy em phải làm sao để thay đổi thời gian biểu đồng hồ sinh học của bé?

Nguồn: webtretho

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4.777
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tran van anh toam

16/07/2010 - 17:12

Chuyện đó thì bình thường thôi anh ak`...nhưng nếu sắp xếp lại lich offline cho pé thì anh không nên cho pé nằm ngũ ra ngoài sáng quá,nếu chỉ là nguyên nhân chỉ là ngũ quá nhiều ban ngày nên ban đêm thức thì anh nên cho em pé uống thuốc ngũ với lượng vừa phải anh nên đến và xin tư vấn của bác sĩ để khỏi ảnh hưởng đến pé sau này..Chúc anh thành công !

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

fh

16/07/2010 - 17:19

Chào bạn,

Về việc thỉnh thoảng bé bỏ ăn, quấy khóc chỉ là những giai đoạn sinh lý bình thường, bạn không nên lo lắng quá. Còn việc thức đêm ngủ ngày, thường chỉ diễn ra ở trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi, bé nhà bạn đã hơn 1 tuổi như vậy cần phải tập lại cho bé chế độ sinh hoạt phù hợp. Ban ngày bạn cho bé ít ngủ đi, hãy bày trò chơi cho bé quên ngủ. Chỉ ngủ đúng giờ như người lớn, 2 tiếng vào buổi trưa và thêm 1 tiếng vào buổi sáng. Chiều tối cho ăn uống và đúng 9h tối mang bé vào giường ru ngủ. Hãy làm như thế liên tục trong tuần, bé sẽ dần chuyển qua giấc ngủ đêm sâu và ngon hơn.

Chúc bạn vui, khỏe.

Thân mến.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm