Trẻ em lớn lên có thay răng hàm không nhỉ?

Tôi có con nhỏ nhưng không biết khi cháu lớn sẽ thay bao nhiêu cái răng và trong thời kỳ thay răng ấy làm thế nào cho cháu mọc răng đẹp, đều? mà cháu có thay răng hàm không? ai biết xin trả lời giúp xin cảm ơn!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mỗi một con người ai cũng trải qua thời kì thay răng và tất nhiên mỗi chiếc răng chỉ thay 1 lần, chỉ là sớm hay muộn thôi.Có người thì thay răng hết luôn từ hồi nhỏ. Thường là như thế. Hiếm người lớn lên rồi mới thay răng lắm.

Nếu đã thay một lần rồi, mà khi lớn lên bị gãy bị rụng răng thì chỉ có cách là đi lắp răng giả thôi

Nếu muốn cháu mọc răng đều đẹp thì phải nhờ nha sĩ can thiệp, mình biết một cách là "kiềng răng" để răng ko bị lệch lạc xiêu vẹo.