Mua xe đẩy trẻ em ở đâu Hà Nội?

Em đang đinh mua chiếc xe đẩy trẻ em về tặng đứa cháu nhà anh nhưng chưa biết mua ở đâu, bác nào mua rồi thì chỉ cho em với nhé. Thanks.

Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Bạn hãy ghé qua shop trẻ thơ ở địa chỉ 623 Hoàng Hoa Thám hoặc các chi nhánh ở 248A Bạch Mai và 133 Thái Hà, Shop có khá nhiều loại xe đẩy cho bạn lựa chọn, giá cả cũng rất hợp lý, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho cháu nhà mình một chiếc xe đẩy ưng ý nhất

Việt Đức check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Mình thấy Kiddy Mart - 353 Cầu giấy có bán rất nhiều các loại xe đẩy. Đặc biệt là xe đẩy combi mình thấy chỗ này bán giá rất rẻ, mình có tham khảo mấy chỗ thì thấy chỗ đó bán rẻ nhất đó.

bạn thử đến đó tham khảo xem nhé.

Chúc bạn mua được một chiếc xe đẩy ưng ý cho bé nhà bạn nhé.

Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể vào shoptretho.com.vn để xem sản phẩm hoặc đến trực tiếp các chinh nhánh của shoptrer tno để xem và chọn xe nhé