Mua các sản phẩm xe đồ chơi điện cho tre em thì mua ở đâu quanh khu vực HN thì rẻ nhỉ

Đỗ Thị Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn nhé. Mình tìm ở HN mà.

Mình đã tìm thấy một cửa hàng, giá mềm hơn các bên khác rất nhiều.

Công ty TNHH SX và TM ONC tại 51 Kim đồng, Giáp bát, Hoàng Mai, HN.

Nguyễn Anh Linh
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn Hoathuytinh nhé. Bạn nào muốn mua đồ chơi thì vào công ty mình nhé. mình là Trang, Liên hệ với mình qua số điện thoại: 0916161612 hoặc 0968.124.902. Gian hàng trên vật giá của công ty mình là: congtyonc nhé!