Có phải bảo hiểm là an toàn không?

hiện nay có rất nhiều laoi5 bảo hiểm , có phải mua bảo hiểm là an toàn?

Nguyễn Anh Dũng
Trả lời 10 năm trước

không biết bạn ở đâu nếu ở HN thì liên hệ với mình nhé 01632197083 mình sẽ tư vấn cho bạn miễn phí

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 9 năm trước

Bảo hiểm mang lại sự an tâm cho bạn và gia đình bạn, Các công ty bảo hiểm hoạt động dưới sự giám sát của luật pháp Việt Nam>> rất an toàn.

TheBank.vn So sánh các sản phẩm bảo hiểm trên toàn quốc

Trang Thuy
Trả lời 8 năm trước

Các công ty bảo hiểm hoạt động tại Việt Nam hiện nay đều được nhà nước quản lý nên bạn yên tâm khi mua sản phẩm nào đó, quan trọng là phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi quyết định, vì bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm dài hạn nên nếu bạn tham gia vài năm rồi bỏ ngang người thiệt sẽ là bạn.

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Bảo hiểm Prudential có an toàn không?