Đánh giá bảo hiểm sức khỏe nảo tốt toàn quốc

Mình tham khảo các gói bảo hiếm ở nhiều đại lý, mất nhiều thời gian quá. Bạn nào biết công ty nào tư vấn bảo hiểm uy tín ở tp HCM chỉ mình để mình đăng ký mua gói nào là phù hợp nhất với nhu cầu của mình ấy. Cty nào có hỗ trợ bồi thường cho mình luôn nha, mình sợ mất thời gian đi làm hồ sơ lắm.

dương thị quỳnh anh
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể tham khảo ở web www.muabaohiemsuckhoe.com hiện tại bạn nên tham khảo qói bảo hiểm thai sản prevoir, gói này quyền lợi cao và ưu việt hơn của liberty và bảo việt. bạn nên gọi điện tư vấn cụ thể quyền lợi hơn

Trần Thị Minh Phượng
Trả lời 9 năm trước

Bạn vui lòng email cho mình theo đc ttmphuongbaoviet@gmail.com nhé! Mình sẽ tư vấn chương trình phù hợp với bạn và mình sẽ làm thủ tục bồi thường cho bạn luôn. Thời gian bồi thường là từ 7 đến 10 ngày làm việc nha bạn.