Nên mua bảo hiểm cho mẹ già như thế nào?

Tôi là nữ, 23 tuổi. Tôi vẫn đang đi học và có mở lớp dạy tiếng Anh tại nhà, thu nhập trung bình 7,5 triệu đồng/tháng. Có tháng cao, có tháng thấp vì còn phụ thuộc vào lượng học sinh.

Tôi ở cùng nhà với mẹ, chị gái, anh rể và hai con của anh chị. Anh rể tôi ở rể. Mọi chi tiêu trong gia đình anh chị lo hết. Tiền kiếm được tôi chủ yếu để vào tài khoản tiết kiệm của cá nhân mình, thỉnh thoảng tôi có biếu mẹ một ít. Tôi không đam mê thời trang, quần áo, mỹ phẩm, cũng không có những thú vui tiêu tiền khác nên mỗi tháng tôi vẫn cất vào tài khoản ngân hàng tầm 5-6 triệu.

Tôi muốn trích ra một khoản nho nhỏ, mỗi tháng tầm một triệu, để mua bảo hiểm cho mẹ phòng khi tuổi già ốm đau bệnh tật. Tôi đã tìm hiểu nhưng kiến thức về bảo hiểm vẫn còn khá mông lung, tôi chủ yếu chỉ thấy các gói bảo hiểm của bố mẹ mua cho con cái. Tôi không biết nên mua hình thức bảo hiểm nào cho mẹ, xin mọi người tư vấn giúp tôi.

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí mua bảo hiểm nhân thọ cho mẹ tại thebank nhé