Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ thì mua của công ty nào tốt nhất?

Ngocanhem 20/11/2008 - 10:39

Hiện tại mình muốn mua bảo hiểm cho con trai mình, đang học lớp 5 .loại hình bảo hiểm là học tập, theo bạn mình nên đến công ty nào mua và mua loại bảo hiểm nào .thu nhập của mình là 500usd 1 tháng
3 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
34.518
Trả lời (70)
Bình luận bằng Facebook (70) | Bình luận bằng ID Vatgia (70)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Lê Hoàng

04/08/2011 - 00:59

Trích:

"Cảm ơn bạn: lethanhnghi6789 đã viết =========

De mot nguoi chua biet toi BH muon quan tam toi BH toi xin co may van de sau de ban tham khao nhe!

1- Ban hay tim hieu qua Google, Cong ty BHNT nao co thi phan lon nhat Viet Nam. vi nganh BH o viet nam kha non tre voi the gioi va Chau A!

2- Cong ty BHNT nao lam an co lai nhat trong 5 nam qua ( Bao cao tai chinh cua cac Cty BH deu phai bao cao voi Bo tai chinh ve kinh doanh hang nam cua minh tren cac mat bao co uy tin va trang Wep cua Bo tai chinh)

3- Cty BH nao dong thue nhieu nhat viet nam (Tham khao qua google, Cty BHNT nao nop thue nhieu nhat viet nam)

4- cty BHNT nao co san pham da dang nhat?

============"

Trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ các anh chị hãy tham khảo các thông tin sau:

Tất cả các thông tin dưới đây được trích trong: "Báo cáo tài chính 2010 của Bộ Tài chính".

1. Thị phần BHNT của tất cả các công ty

2. Lợi nhuận tích luỹ kể từ năm 2007- 2010

3. Lợi nhuận trước thuế (x triệu đồng)

4. Nộp thuế cho Nhà Nước (x triệu đồng)

5. Doanh thu

6. Tổng tài sản / dự phòng nghiệp vụ

============

Nếu lựa chọn BHNT để bảo vệ cho gia đình của bạn:

- Bạn lựa chọn công ty nào?

- Sản phẩm nào thì phù hợp với nhu cầu của bạn?

- Mức phí đóng là bao nhiêu?

- Khi nào bạn quyết định tham gia?

Nếu cần chuyên gia phân tích tài chính và bảo hiểm có thể liên hệ với tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

=====

Lê Hoàng

Tổ 12 - P. Hoàng Văn Thụ - TP Thái Nguyên.

ĐT: 0945.354.324

mail: lehoangtn@gmail.com / nick yahoo: lonely_star_519@gmail.com / skyper: lehoangtn /

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

nguyen minh doanh

25/08/2011 - 14:31

Chào bạn

Mình chúc mừng vì bạn đã có ý thức chuẩn bị cho con bạn ngay từ bây giờ. Mình làm bên Cty BHNT ACE Life, nếu bạn có thời gian và ý định , hãy liên lạc với mình số ĐT: 0982.998.272 ( Ms Hằng).

Mình sẵn sàng phục vụ nhu cầu Bảo Hiểm cho gia đình bạn .

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Tô Thị Thanh Hà

26/08/2011 - 17:12

Trước kia mình cũng không biết chọn thế nào, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cty BH, sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu nên mình đã chọn AIA . Bạn cũng nên chọn AIA đi, mình cũng vừa tham gia xong 3 HĐ cho gia đình mình, phí rẻ và nhân viên chăm sóc rất nhiệt tình, dể thương. Mình cho bạn số đt nè, nếu cần thiết bạn alo để được tư vấn thử nhé.

NGUYỄN THỊ HƯƠNG - 0909774433

Chúc bạn chọn cho mình một gói sản phẩm phù hợp với gia đình.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

nguyen thi nhan

04/09/2011 - 22:21

Ngocanhem dear!

Mình đọc qua vấn đề của bạn thấy có rất nhiều người quan tâm. Bảo hiểm nhân thọ còn nhiều miệt thị trong suy nghĩ của nhiều người dân Việt Nam, nhưng tới hiện nay trong bối cảnh kinh tế này mọi người đã quan tâm tới bảo hiểm nhân thọ nhiều hơn.

Mình thấy bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm học tập cho con trai học lớp 5, hiện nay bên công ty BHNT Dai-Ichi-Life Việt Nam là Thuộc Tập đoàn tài chính của Nhật Bản với trên 102 năm kinh nghiệm và đang giữ danh hiệu "chất lượng nhật bản trong lĩnh vực tài chính".

Công ty luôn chỉ bán cho khách hàng những cái họ cần; hiện nay Dai-Ichi_life Việt Nam đang có dòng sản phẩm An sinh Giáo dục liên kết với trường đại học quốc tế RMIT cấp bằng Ưu Tiên TuyểnSinh Vào Trường RMIT khi con trai bạn học xong lớp 12.(Rmit đến từ cái nôi của nền giáo dục đó là Australia). Đây là quyền lợi đặc biệt mà Dai ichi life dành tặng cho những con em của khách hàng Của Dai ichi, còn quyền lợi bảo hiểm cơ bản thì cũng giống như những cty BHNT khác.

Khi con bạn được ưu tiên sẵn một vị trí tại đây và có cơ hội nhập học tại Rmit thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với định hướng sớm của bạn với thu nhập hiện tại của bạn để con bạn được du học tại chỗ tiết kiệm tới 2/3 chi phí so với học ở RMIT Úc mà đảm bảo chất lượng học tập như nhau. bằng cấp của con bạn có giá trị toàn cầu.....

Nếu Bạn quan Tâm hãy liên hệ với tư vấn tài chính của dai ichi life.

Văn Phòng Dai ichi có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.(nếu ở khu vực miền đông nam bộ bạn có thể liên lạc với mình và mình sẽ chia sẽ chi tiết hơn cho bạn- 0915745068 or 0978210880 ms Nhàn)

Chúc bạn có được lựa chọn hoàn hảo nhất!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

nguyen van hung

06/09/2011 - 14:06

CHÀO ANH?CHỊ?BẠN!

Chắc các Anh/chị và bạn cũng đã thấy bao nhiêu là công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ đã tư vấn cho chị rồi phải không nhỉ? vậy chị cũng có những định hướng cũng như công ty mà chị lựa chọn rồi phải không? để mà nói thật với anh/chị và các bạn thì nói trên này thì rất nhiều và chỉ nói trên này thôi thì rất khó để hình dung và biết được mình tham gia công ty BHNT nào cho tốt thì cần phải có sự kiểm tra và trao đổi thì mới biết, đơn giản em nói là cái gì mình cần có sự tư vấn trực tiếp thì mới biết được ra sao và như thế nào anh/chi và các bạn ah. vậy nếu như anh/chị và các bạn cần biết như thế nào thì hãy liên hệ cho tôi nếu như anh/chị và các bạn cần và hộ trợ thì tôi sẽ hổ trợ cho và em khồng bắt buộc anh/chị và các bạn tham gia và không có bất kỳ một trở ngại nào cả ah? số ĐT: 0989417344, em xin cảm ơn, chúc anh/chị và các bạn luôn lựa chọn sáng suốt.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Bùi Tấn Chinh

29/09/2011 - 22:05

Mỗi công ty có mỗi sản phẩm tốt .. khác nhau ..

Bạn có thể lựa chon ..

Chương trình đặc biệt tại Đà Nẵng Nếu các bạn ở xa đăng ký và gửi mail cho mình nhé!

http://cucre.vn/vn/6g7r574/index.html

butachiok@yahoo.com

skype: butachionline

Chúc mọi người có cuộc sống tốt đẹp và luôn vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn !

Live for the moment, don't stop trying !

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Trần Văn Tú

04/10/2011 - 11:56

Theo mình nghĩ thì mỗi công ty đều có điểm mạnh điểm yếu. Bạn nên tìm hiểm kỹ hợp đồng bảo hiểm trước khi ký, đó cũng là lời khuyên của các công ty bảo hiểm.

Bạn có thể ghé thăm trang web bán bảo hiểm xem sao?

www.muabaohiem.vn

Chúc bạn nhanh chóng tìm được gói bảo hiểm ưng ý.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Pham Cong Dinh

19/10/2011 - 23:16

Nói chung là không cần phải quảng cáo nhiều. chị hãy tìm hiểu và tất nhiên chị sẽ biết ACE Life tại sao lai đang đứng đầu thế giới về lĩnh vực BHNT và rất nhiều khách hàng của các công ty khác chấm dứt hợp đồng để đến với ACE life.

nếu chị quan tâm xin liên hệ 0985076649

em sẽ tư vấn nhiệt tình nhưng em không mời chị mua đâu.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

doan van be hai

24/10/2011 - 12:20
Xin chào bạn,xin chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào ,hạnh phúc,và thành đạt. Đồng thời cũng xin hoan nghênh bạn đã quan tâm đến lĩnh vực BHNT chứng tỏ bạn là người rất có trách nhiệm với gia đình . Mình xin được tự giới thiệu mình tên là Đoàn Văn Bé Hai. Sn:1959 Quê quán: Tp Tân An. Long An Nghề nghiệp:Tư Vấn Tài Chính BHNT Dai-ichi-lìe Việt Nam Số dt: 0918774563 Xin được chia sẽ với bạn một số ý nhỏ về lĩnh vực BHNT: BHNT có 2 yếu tố rất quan trọng là:TIẾT KIỆM và BẢO VỆ RỦI RO TÀI CHÍNH,trên thị trường BHNT tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bạn,đồng thời các cty BHNT củng đang làm hết sức mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.Và nhất là những KH có sự quan tâm đặc biệt như bạn. Do những sản phẩm đều mang tính đặc thù riêng và phù hợp với từng đối tượng nên để hiểu rỏ hơn .Bạn có thể sắp xếp thời gian cho mình cuộc hẹn tại nhà bạn hay nếu để bạn yên tâm hơn mình trân trọng mời bạn đến cty tại lầu 3 tòa nhà SaigonRiverside OfficeCenter,2A-4A Tôn Đức Thắng,Quận 1 Tp,HCM .(Nếu bạn đang ở Tp HCM)Để mình trao đổi và thiết kế sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.Thanhk.Chúc bạn một ngày đầy ý nghĩa và hạnh phúc.(Hy vọng được gặp và kết bạn với 2 bạn)
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Lê Vũ Tráng

29/10/2011 - 17:47

Mua Bảo Hiểm muốn tốt nhất cần chú ý những điểm sao đây:

Chọn Công Ty .

Công ty nào cũng Đưa ra nhiều chương trình BH phù hợp với bạn, nên không có trường hợp Cty BH nào hay hơn hoặc dở hơn.

( để sau này bạn dể giao dịch như rút tiền định kỳ, đòi bồi thường, nộp phí…v.v) Bạn nên chọn Cty nào lớn mạnh nhất VN , có nhiều chi nhánh văn phòng phục vụ nhất mọi lúc, mọi nơi. Vậy theo bạn Cty nào lớn mạnh nhất tại VN? Khi nói đến BHNT thì bạn nghĩ ngay là CTY BHNT nào?

Chọn Đại lý.

Với số lượng đại lý BHNT tại VN đã lên đến hơn 100,000 người. Với một xã hội thu nhỏ như vậy thì không thoát khỏi có những người người Đại lý mất phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ( như chúng ta thường nghe trên báo, đài.. ) thường thì những người đó cũng bị đào thảy một ngày sớm nhất. Để được cung cấp chương trình Tài chính phù hợp nhất, để được phục vụ tốt nhất và tin tưởng nhất thì bạn phải Tìm những đại Lý có Thâm niên công tác làm việc ngành BHNT tư vấn, phục vụ cho bạn trong suốt thời gian dài bạn tham gia BHNT.

Vậy theo bạn chọn đại lý làm việc trong ngành BHNT lâu năm hay đại lý mới ? Đại lý làm một công ty BH hay Đại lý thường chuyển đổi làm nhiều Cty BH ?

Chọn sản phẩm.

Không có sản phẩm nào dở, mà chỉ có người tư vấn bảo hiểm không chuyên nghiệp cung cấp cho bạn sản phẩm không phù hợp với hoàn cảnh, nguyện vọng của bạn. ( sản phẩm BHNT chung quy cũng trong 1 khung tài chính cho ra mà thôi trong đó được tính theo công thức về độ rủi ro nghề nghiệp, sức khỏe, độ tuổi …của người VN kết hợp với độ trược giá, lãi suất đồng tiền, Vì vậy cho ra biểu phí BHNT ) sản phẩm được các Cty BH thiết kế dựa theo nhu cầu của từng khách hàng, Nên Cty BHNT nào cũng có sản phẩm tốt cả, Bạn hãy Lắng nghe, trao đổi với Đại lý và tạo mọi đều kiện để đại lý BH tư vấn tìm hiểu nhu cầu và đưa ra giải pháp tài chính tốt nhất cho bạn

Vì điều kiện không cho phép tôi đưa ra thông tin dài hơn nữa.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời