Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Tôi năm nay 26 tuổi đang muốn mua bảo hiểm cho mình nhưng chưa biết chọn hãng nào và mệnh giá bao nhiêu là phù hợp?Anh chị hãy giúp tôi.

Nguyễn Văn Hải 27/03/2009 - 08:14

Số ĐT riêng 0982842468
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2.450
Trả lời (17)
Bình luận bằng Facebook (17) | Bình luận bằng ID Vatgia (17)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

doducngoc

27/03/2009 - 11:38
Theo mình nếu bạn 1 năm tiết kiệm được một khoản tiền tương đối hãy dành 2/3 số tiền để đầu tư vào các lĩnh vực cho lãi suất cao như ngân hàng, chứng khoán, nhà đất... còn lại 1/3 hãy mua bảo hiểm cho bản thân hay gia đình con cái. Đó là mới thực sự là cách đầu tư hiệu quả bởi vì rủi ro không ai nói trước được cả., nó có thể đến với bất kỳ ai và bất cứ khi nào. Khi mua bảo hiểm, bạn đã hạn chế được rủi ro cho mình, yên tâm về mặt tinh thần. Số tiền mình mua không mất mà sẽ được tích lũy và thanh toan khi đáo hạn. Hơn nữa, khi người được bảo hiểm không may bị ốm đau phải nằm viện thì sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ viện phí vói mức tổi thiểu là 100000 đồng, còn không may bị tai nạn tử vong hoặc tàn tất vĩnh viễn thì được tặng luôn khoản tiền mệnh giá của sản phẩm cộng với lãi cho dù người mua bảo hiểm mới chỉ đóng phí của năm đầu. Cả nhà mình đang đóng Prudential bạn có thể xem thêm tại đây www.prudential.com.vn/
Trường hợp của nghệ sĩ Lê Dung thì cũng có tin ( có thể tin vịt ) rằng bà đã có bệnh cao huyết áp trước khi mua bảo hiểm. Tuy nhiên, theo mình khi bạn đã mua bảo hiểm nên hỏi ngay sô điện thoại đường dây nóng của công ty bảo hiểm để nhỡ có bất kỳ rủi ro nào xảy ra mình sẽ tự chủ trong việc đề xuất, yêu cầu.
Cuối cùng mình chúc bạn tìm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen le nai

23/06/2009 - 09:40
Mình không biết bạn đã mua BH chưa nhưng theo kinh nghiệm của mình bạn nên tham khảo và so sánh quyền lợi, chính sách của từng công ty. Tôi đã từng so sánh và là khách hàng của Ace Life.Ở đó ngoài sản phẩm chính còn có loại sản phẩm phụ đảm bảo một số điều liện khi bạn gặp chuyện không may như tai nạn chẳng hạn.Để biết mệnh giá nào phù hợp bạn cần cho nhân viên tư vấn biết khả năng đóng Bh của bạn nhé . Nếu bạn quan tâm và còn thắc mắc tôi sẽ giới thiệu đại diện kinh doanh của tôi giúp bạn để có sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình.
email: naiuu35@gmail.com
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lê Vũ Trang

25/08/2009 - 11:24
Chào bạn
Hoan nghênh bạn đã có sáng suốt dự định tương lai của bạn
tham gia BHNT là dự định hoàn thành của 1 ước mơ và hoài bảo vậy bạn nên tìm hiểu cho rỏ nhé

1- độ tuổi của bạn là 26 vậy ước mơ của bạn là:
- mấy năm nữa bạn sẽ có 1 khoản tài chính là bao nhiêu?
-cần khoản tiền để mua nhà?, Có tài khoản lớn để cho gia đình, hoặc báo đáp ơn sinh thành cho cha mẹ?....và còn nhiều dư định khác

2- mệnh giá bảo hiểm là số tiền dự định sau này bạn phải có ví dụ như 2 tỷ là số tiền bạn phải có sau 12 năm công thêm tiền lời mổi năm là 3,5% của 2 tỷ mổi năm và lãi tăng theo lãi mổi năm . như vậy sau 12 năm bạn sẽ nhận 2 tỷ cộng trên 700 triệu tiền lãi còn gọi là bảo tức tích lủy. hoặc bạn chọn nhận trước 1 phần tiền lãi mổi năm để tiêu dùng sau 4 năm bạn đã tham gia bảo hiểm

3- nếu trong thời gian k/h tham gia nếu có sự cố xãy ra như mất sớm, thương tật toàn bộ vĩnh viển thì k/h sẽ nhận ngay toàn bộ mệnh giá BH+ bảo tức tích lủy tính đến thời điểm xãy ra sự cố rủi ro. có nghĩa là dù khách hàng mới đóng 1/10 mệnh giá bảo hiểm nhưg vẩn nhận toàn bộ số tiền theo mệnh giá đã ký với cty bảo hiểm, nếu có rủi ro là bảo hiểm,còn không rủi ro là tiết kiệm và có chia lãi
- bạn chỉ nên tham gia đóng phí bảo hiểm bằng 1/10 thu nhập của bạn mà thôi. ví dụ ( nếu thu nhập của bạn là 50 tr mổi năm) tham gia bảo hiểm mệnh giá 100 triệu trong vòng 20 năm
có nghĩa là mổi năm bạn đóng 100 tr : 20 năm = Phí đóng mổi năm là 5 triệu .

tại sao có những sản phẩm hợp đồng 20 năm nhưng chỉ đóng phí có 10 năm hoặc 5 năm, thực chất là mình tự lấy tiền lời của minh đóng ngược lại phí bảo hiểm cho mình mà thôi vì sau một thời gian đóng phí giá trị hợp đồng đã đủ để đóng phí giùm bạn sau nhưng năm về sau. và khi đáo hạn tất nhiên sẽ nhận ít hơn.
không có sản phẩm nào xấu hơn hoặc tốt hơn cã, mà chỉ có sản phẩm phù hợp cho mổi người. chung quy là cũng trong khung tài chính mà ra

4 còn về chọn lựa công ty Bảo Hiểm để tham gia thì tham gia cty nào cũng tốt cả. nhưng nếu bạn chọn cty thì bạn nên chọn cty BH nào đứng đầu về Tài chính, cung cách phục vụ K/H, Số năm đã có mặt tại Việt Nam, Cũng như số lượng các văn phòng chi nhánh tại VN để thuận lợi cho cho ban việc Đóng phí định kỳ bảo hiểm, nhận tiền bảo hiểm định kỳ.

5 không kém phần quan trọng là bạn nên chọn đại lý tư vấn bảo hiểm đã thâm niên công tác lâu năm chỉ 1 cty BH trong ngành BHNT vì đó là mức đo về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng chuyên nghiệp trong tư vấn để soạn cho bạn chương trình BH phù hợp với bạn.

Để tìm hiểu nhiều hơn bạn hãy vào website www.trangtvtc.tk
Mến chào bạn Mr Tráng Tư vấn Tài chính . Đt 0918,405,272
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Văn Thành

26/09/2009 - 23:43
Bảo vệ chống mất mát thu nhập
Thu nhập càng cao thì càng dễ bị mất mát.
Thu nhập càng thấp thì càng không thể chấp nhận mất mát.
Nói một cách đơn giản, người ta mua bảo hiểm vì lo rằng họ có thể ‘’chết quá sớm ‘’Không ai biết chắc mình sẽ qua đời. Bảo hiểm nhân thọ là phương tiện để bảo đảm sự ra đời sớm hay không đúng lúc sẽ không cùng một lúc xóa sạch có thể có của một gia đình.
Điều này cực kỳ hệ trọng với người cha, người chồng có vợ và con nhỏ mọi hy vọng có thể chu cấp đầy đủ cho gia đình sẽ tan biến vào mây khói nếu chẳng may ông ta qua đời.
Trường hợp một sinh viên mới cũng như vậy. Người này có một tiềm năng rất lớn về thu nhập trong tương lai, với điều kiện người này vẫn còn sống.Bảo hiểm nhân thọ cho phép cha mẹ có thể tiến thêm một bước là bảo hiểm cho chính thu nhập tương lai của con mình, phòng trường hợp bất trắc biết đâu sẽ xảy ra.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Văn Thành

26/09/2009 - 23:44
MỘT HÌNH THỨC TIẾT KIỆM
Thay vì cất giấu tiền trong các hộp bánh bích quy bằng sắt để ở dưới đầu giường như ngày xưa, ngày nay nhiều người đi gửi tiền ở ngân hang. Tuy nhiên, còn có một cách chọn lựa cũng an toàn và hấp dẫn ngang như thế: đó là mua bảo hiểm nhân thọ.
Chỉ cần bỏ số tiền ngang nhau hang năm để mua bảo hiểm nhân thọ, người bảo hiểm khôn ngoan được bảo hiểm chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình.Nghĩa là như thế nào?chẳng hạn một người mỗi năm để dành một triệu đồng, vậy mất bao nhiêu năm để anh ta có một trăm triệu đồng? 100 năm ? thật khó mà thực hiện được. Nhưng bằng hình thức tiết thong qua mua bảo hiểm nhân thọ, nếu chẳng may người đó qua đời thì lập tức người đó có ngay 100 triệu đông rùi.
Rất nhiều người xem bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm cao cấp vì những lý do sau:
1)Tiết kiệm đều đặn: các khoản tiền thông thường khi bạn hứng lên thì mới thực hiện sẽ không đảm bảo sự tích lũy.
2)Tiết kiệm có kỷ luật: Bạn cam kết dành ra một số tiền giống nhau, ở một thời điểm nhất định hang năm.
3)Dù là tiền của bạn nhưng không phải lúc nào muốn rút ra cũng được: điều này sẽ xóa bỏ các cán dỗ rút tiền để sử dụng lung tung và vì thế phá hỏng mục đích tiết kiệm ban đầu của bạn.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Văn Thành

26/09/2009 - 23:46
CHU CẤP CHO VIỆC HỌC HÀNH CỦA CÒN CÁI
Nếu con cái chúng ta đủ trình độ ngồi trên nghế đại học thì cha mẹ chúng ta sáng suốt tiết kiệm để chu cấp đầy đủ cho con mình chưa?
Hiển nhiên con cái thừa hưởng gien của chúng ta. Sẽ nếu quá muộn màng nếu chúng ta đợi cho đến ngày chúng vào đại học mới lo chuẩn bị. Năm đến mười năm trước khi con cái đến tuổi vào đại học là thời gian tốt nhất để chúng ta bắt đầu có kế hoạch thiết lập một quỹ tích lũy tiết kiệm.
Tuy nhiên, giã sử sau khi bạn có một quỹ tiết kiệm dành riêng cho con cái học hành nhưng chúng không vào nổi đại học thì sao? Thật đang buồn, nhưng lúc đó bạn có thể thanh lý hợp đồng, dùng tiền cho một ngao du dài. Cha mẹ xứng đáng được hưởng nếu con cái không xứng đáng.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Văn Thành

26/09/2009 - 23:58
Chào bạn,
Nếu bạn thu nhập 60 triệu/năm tôi sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp bảo vệ 500 triệu cho gia đình mình rồi đấy.
Chỉ với 20 ngàn đồng/ngày tiết kiệm đến năm anh 55 tuổi anh có 1 tỷ để hưởng tuổi già rồi.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Duy Khải

24/12/2009 - 02:57
Diều này còn tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính và khả năng đóng phí mà các tư vấn sẽ thiết kế ra sản phẩm tối ưu phù hợp nhất cho bạn, hiện tại khải đang làm đại lý cho công ty Cathay, http://www.cathaylife.com.vn/ , nếu bạn có nhu cầu tìm hiều để biết thêm và so sánh với sản phẩm các công ty bạn, xin mail về địa chỉ khajtran@gmail.com, nội dung là thời gian mà khải có thể liện lạc với bạn, khải sẽ liên hệ lại sớm nhất,
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen van duong

13/05/2010 - 10:58

Chào bạn,

chúc mừng bạn đã có ý nghĩ mua BH

mình có nhưng giải pháp này cho bạn ngen

theo nhu câu cuộc sống của bạn thì bạn đã chuẩn bị những gì cho tương lai chua

1,nếu bạn dã có gia dình thì bạn dã chuẩn bị cho con cái mình dược ăn học thành tài chưa

2,bạn dã nghĩ gì về hưu trí bạn có một cuộc sống sung túc an nhàn chưa

3,bạn dã có kế hoạch gì khi bệnh tật,tai nạn,sưc khỏe yếu bất ngờ dến với bạn chưa

4,bạn nghĩ gì khi nguồn thu nhập chính của gia dình bạn chẳng may bị mất di chưa

Néu bạn quan tâm dến những diều trên thì hãy gọi cho mình,mình sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp hưu hiệu nhất để giải quyết những rủi ro của bạn

bạn dược bảo vệ rất cao và chi phí thì rất thấp

Mình là dại lý BHNT AIA

SDTcua mình;0948400628

chúc mừng các bạn có những dịnh hướng cho tương lai

Ai có nhu cầu thìhãy goi cho mình,minh sẽ gọi lại cho các bạn

Minh luôn phục vu các bạn moi lúc mọi nơi

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

do quynh lam

05/11/2010 - 11:20

Chào bạn,với chương trình bảo hiểm sức khỏe chất lượng cao của Bảo Việt,bạn sẽ được cấp thẻ bảo lãnh thanh toán viện phí,sử dụng tại cả các bệnh viện quốc tế ngay tại Việt Nam,được bảo hiểm về tai nạn,sức khỏe,bệnh tật...

Mức phí thấp nhất là:182,3 USD

Với số tiền chi trả là:10.500,00 USD

Chúc bạn luôn vui!

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm